Tin tức

Công trường xây dựng là một trong những nơi khá thuận lợi để trộm cắp, đặc biệt là trộm cắp các thiết bị vật tư, vật liệu xây dựng, hoặc nghiêm trọng hơn là những hành vi xấu như phá hỏng, làm hư hại công trình. Khi công trường vắng người, vào khoảng thời gian sau 5h chiều trở đi, đây là khoảng thời gian rất thuận lợi để kẻ xấu thực hiện hành vi của mình, vì vậy yêu cầu cấp thiết là phải xây dựng một đội ngũ bảo vệ công trường xây dựng. Và công ty bảo vệ an toàn chúng tôi là những người thực hiện điều ấy.

Đối với nhân viên bảo vệ công trường xây dựng, ngoài những kĩ năng chính mà một nhân viên bảo vệ cần có, họ cần phải có một khả năng thức đêm cực tốt bởi buổi đêm mới là thời gian chính cần bảo vệ. Ngoài ra, nhân viên còn phải là những người có khả năng quan sát tốt, thường xuyên đi thăm công trình để chắc chắn về độ an toàn, khả năng giải quyết tình huống và sự bình tĩnh, can đảm để giải quyết tình huống một cách tốt nhất.

Bảo vệ công trường xây dựng-1

Nhân viên bảo vệ công trường cần có khả năng thức đêm và quan sát tốt do đặc thù làm việc buổi đêm

Bên cạnh kĩ năng chuyên môn là điều không thể thiếu, nhân viên bảo vệ còn là những người có thái độ mềm mỏng với khách hàng cũng như những người xung quanh. Chúng tôi luôn đào tạo nhân viên trên hai lĩnh vực, chuyên môn và thái độ. Chúng tôi hiểu được thái độ chính là một trong những nhân tố giúp khách hàng đánh giá được dịch vụ của chúng tôi, vì vậy nhân viên của chúng tôi luôn là những người hội tụ đầy đủ cả về thái độ tốt lẫn khả năng chuyên môn.

Với giá cả ưu đãi và hợp lí, chúng tôi hi vọng dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng của chúng tôi sẽ là một điểm thu hút khách hàng. Chúng tôi luôn hi vọng mang lại những dịch vụ hợp lí nhất về giả cả, điểm mười về chất lượng để đáp lại sự ủng hộ của quý khách hàng dành cho chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Hi vọng rằng sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

bảo vệ công trường xây dựng-2

Đội ngũ nhân viên Bảo vệ An Toàn được đào tạo chuyên nghiệp giúp đem đến hiệu quả cao hơn

Chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực để cải thiện các hoạt động bảo vệ của mình với mong muốn được cộng tác và quảng bá rộng rãi hơn nữa nhãn hiệu của chúng tôi. Cảm ơn những sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua, đó là động lực để chúng tôi phát triển ngày một mạnh hơn. Hi vọng dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng của chúng tôi cũng sẽ nhận được những phản hồi tích cực và tốt hơn nữa! Chúc quý khách hàng sức khỏe, may mắn và thành công hơn nữa trong cuộc sống của mình!Video

Bảo vệ công trường xây dựng

Bảo vệ công trường xây dựng

Bảo vệ công trường xây dựng

Bảo vệ công trường xây dựng

Bảo vệ công trường xây dựng

Bảo vệ công trường xây dựng