Tin tức

Giả vờ bảo xe bị hư, Vũ dắt xe đến chỗ bảo vệ chung cư để hỏi thăm chỗ sửa xe rồi dắt xe ra ngoài làm chìa khóa và thay biển số. Khi quay trở về, bảo vệ này đã kịp thời tóm gọn tên trộm.
Sự việc diễn ra vào ngày 11/11, đối tượng Lê Hoàng Vũ trú tại chung cư Hoàng Anh Gia Lai thuộc phường Diên Hồng đi bộ xuống khu vực tầng hầm của khu chung cư với mục đích trộm cắp xe máy.

 

Khi xuống tần hầm anh Vũ lợi dụng sơ hở của bảo vệ nên Vũ dắt chiếc xe máy hiệu Yamaha Nouvo LX của anh Tống Ngọc Giang trú chung cư Hoàng Anh Gia Lai dựng ở tầng hầm. Khi đã đi ra đến cửa tầng hầm thì Vũ giả vờ xe bị hỏng nên hỏi bảo vệ chỉ dùm chỗ để sửa xe. Vũ dắt chiếc xe đã trộm cắp được đến ngã tư Hoàng Văn Thụ  và Trần Phú để làm chìa khóa, tiếp đó Vũ  dùng cà lê tháo biển số xe và vứt đi.
Đến chiều cùng ngày, sau khi lắp biển số khác vào chiếc xe trộm được, Vũ đã điều khiển chiếc xe thản nhiên như không biết chuyện gì về chung cư. Nhưng không may nắm cho tên trộm này khi hắn vừa về tới nơi thì đã bị nhân viên bảo vệ chung cư phát hiện hắn là người dắt trộm chiếc xe máy trên nên đã bắt giữ Vũ và báo cho Công an.

Khi nhận được tin báo cơ quan công an liền đến hiện trường thu thập chứng cứ và đưa tên trộm về điều tra, xét xử.

---------------------------------------------------

Cần bảo vệ liên hệ An Toàn 24/24/7: 0933777005 / (028) 62657703

An Toàn hân hạnh được phục vụ và đồng hành phát triển cùng quý khách!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ AN TOÀN 

207B Trần Thủ Độ, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh 

Hotline: 0933777005 / (028) 62657703

Email: info@baoveantoan.com 

Web: baoveantoan.com 

 

 

Nguồn 24h

 
 
 


Video

Bảo vệ nhanh trí bắt cướp

Bảo vệ nhanh trí bắt cướp

Bảo vệ nhanh trí bắt cướp

Bảo vệ nhanh trí bắt cướp

Bảo vệ nhanh trí bắt cướp

Bảo vệ nhanh trí bắt cướp