Tin tức

Khi quỹ đất ngày càng có xu hướng thu hẹp thì các tòa nhà cóc xu hướng mọc lên nhiều hơn d dể làm văn phòng cũng như nhà ở. Để đảm bảo an ninh, trật tự cho các tòa nhà thì bảo vệ tòa nhà là một đội ngũ không thể nào thiếu.

Tòa nhà mọc lên nhiều đồng nghĩa đây cũng là một “miếng mồi béo bở” cho nhiều đối tượng xấu. Các bảo vệ tòa nhà sẽ cần phải làm tốt vai trò của mình trong việc bảo vệ an ninh cũng như giúp dân cư sống trong các tòa nhà đó được an tâm để làm việc.

Bảo vệ tòa nhà – những người bảo vệ an ninh cho hàng nghìn hộ dân

Bên cạnh việc trang bị các thiết bị an ninh như camera thì con người chính là yếu tố tiên quyết giúp cho tình hình an ninh trật tự được đảm bảo  một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Nhân viên bảo vệ tòa nhà co mặt tại nhiều địa điểm khác nhau như: tại vị trí sảnh, xung quanh các tòa nhà, vị trí thang máy hay tại các tầng… Dù tại vị trí nào đi chăng nữa thì chắc chắn rằng nhân viên bảo vệ cũng là một phần giúp cho khách hàng, các hộ dân vững lòng.

Cư dân đánh giá như thế nào về bảo vệ tòa nhà

Chúng tôi đã phỏng vấn khá nhiều cư dân sống tại các khu đô thị cũng như tòa nhà về dịch vụ bảo vệ tòa nhà. Dưới đây là một số ý kiến tiêu biểu: 

Chị Ngọc Anh (Khu đô thị Linh Đàm – Hà Nội): “Khu tôi ở cũng sử dụng bảo vệ tòa nhà và tôi rất an tâm về vấn đề này. Các anh không chỉ đảm bảo an ninh cho khu dân cư mình sống mà cũng là một nhân tố giúp hạn chế các tệ nạn xã hội và giúp mọi người cảm thấy an tâm khi đi làm. Từ hầm gửi xe cho tới các tầng, tại bất cứ đâu tôi cũng cảm thấy hài lòng về thái độ phục vụ.

Anh Minh Tuấn (khu đô thị Royal City): Chắc chắn khi bạn sống tại bất cứ khu dân cư nào nếu như có bảo vệ tòa nhà thì chắc chắn mọi thứ xung quanh bạn sẽ được an toàn và đảm bảo hơn. Tại khu tôi sống, mọi thứ đều được tiện nghi và đặc biệt có rất nhiều bảo vệ tòa nhà xuất hiện tại nhiều vị trí. Điều này chắc chắn sẽ giúp cho cuộc sống của bất cứ cư dân hay vị khách nào đến đây cũng an tâm.

Chị Ngọc Mai (Khu đô thị Ciputra): Một điều khiến tôi cảm thấy vô cùng hài lòng dù đã sống và làm việc tại Ciputra 8 năm nay chính là vấn đề an ninh ở đây rất tốt. Bạn có thể thấy bảo vệ tòa nhà có mặt ở rất nhiều nơi từ khu gửi xe cho tới hành lang, các tầng cũng có người trực… Điều này thực sự đảm bảo được sự an toàn cho chúng tôi cũng như có thể xử lý các vấn đề nhanh chóng nhất.

Nhanh chóng xử lý các tình huống

Khi bạn sống tại các tòa nhà nếu có bất cứ phát sinh nào mà cần người hộ trợ một cách nhanh chóng và kịp thời nhất thì chắc chắn bảo vệ tòa nhà sẽ là những người hỗ trợ bạn.

Có mặt 24/24 và xử lý các tình huống phát sinh chỉ sau một nốt nhạc. Hỗ trợ dân cư khắc phục vấn đề, giải quyết các tình huống khiếu nại, tranh chấp ngay tức thì… Hay đơn giản, khi bạn muốn mang hàng hóa lên các tầng, bạn muốn hỗ trợ sửa chữa… thì bảo vệ tòa nhà sẽ giúp bạn nhanh nhất.

bảo vệ tòa nhà là một đội ngũ không thể nào thiếu

Tất cả những thông tin trên đều cho thấy rằng vai trò của bảo vệ tòa nhà là cực kì quan trọng. Tuy nhiên, ban quản lý mỗi tòa nhà cần tìm cho mình những đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ tòa nhà chất lượng. Đến với Bảo Vệ An Toàn chắc chắn bạn sẽ tìm được những người bảo vệ được đào tạo bài bản có kỹ năng và trình độ.

Vì sự an toàn của bản thân cũng như tình hình an ninh trật tự tại khu bạn sống, hãy cân nhắc và chọn lựa bảo vệ tòa nhà phù hợp.

Xem thêm bài viết: Làm gì để trở thành người bảo vệ chuyên nghiệpVideo

Cư dân đánh giá như thế nào về bảo vệ tòa nhà

Cư dân đánh giá như thế nào về bảo vệ tòa nhà

Cư dân đánh giá như thế nào về bảo vệ tòa nhà

Cư dân đánh giá như thế nào về bảo vệ tòa nhà

Cư dân đánh giá như thế nào về bảo vệ tòa nhà

Cư dân đánh giá như thế nào về bảo vệ tòa nhà