Tin tức

Công ty cổ phần dịch vụ Bảo vệ An Toàn cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có thể ứng phó linh hoạt và giải quyết ổn thỏa mọi trường hợp xảy ra dù là xấu nhất.

Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tốt nhất

Bảo vệ An Toàn cung cấp đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, kỹ năng chuyên nghiệp

Những lý do cần phải sử dụng dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp

Số lượng người đông: Trong một khu công nghiệp có rất nhiều các nhà máy khác nhau, do đó có rất nhiều công nhân, nhân viên văn phòng đến làm việc tại nơi đây. Để kiểm soát số lượng người đông như vậy thì không thể thiếu được một đội ngũ bảo vệ khu công nghiệp có nhiệm vụ kiểm tra giấy tờ hoặc thẻ nhân viên trước khi vào khu công nghiệp.

Đảm bảo trật tự an toàn: Hãy thử tưởng tượng các nhân viên hoặc công nhân đang làm việc một cách say mê và nghiêm túc, bỗng nhiên một sự cố bất ngờ xảy ra. Có thể là mâu thuẫn giữa các nhân viên hoặc công nhân dẫn tới xô xát, có thể do mất điện, chập điện,… trong những trường hợp như vậy nếu không có sự can thiệp kịp thời của những nhân viên bảo vệ khu công nghiệp thì tình trạng hỗn loạn sẽ xảy ra.

Nâng cao năng suất làm việc tại các khu công nghiệp: Đặc trưng của một khu công nghiệp là hoạt động theo dây chuyền. Nếu dây chuyền này xảy ra sự cố mà không được xử lý kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến những giai đoạn sau đó. Bởi vậy, sự có mặt của các bảo vệ khu công nghiệp trong trường hợp này là rất cần thiết, giúp sự cố nhanh chóng được khắc phục và các công nhân bắt nhịp đúng tiến độ công việc.

Những nhiệm vụ chính của các nhân viên bảo vệ khu công nghiệp

Nhiệm vụ bảo vệ ở Cổng chính: Gác cổng chính, nhận bưu phẩm giúp nhân viên và trao tận tay cho nhân viên, đảm bảo tình hình an ninh trật tự ở cổng chính, xử lý mọi trường hợp vi phạm.

Kiểm tra công nhân ra vào nhà máy: Yêu cầu công nhân ra vào nhà máy cần xuất trình thẻ và giấy tờ theo quy định của khu công ngiệp;

Nhiệm vụ Tuần tra: Tuần tra 24/24 để phòng chống những trường hợp trộm cắp trong xí nghiệp.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại vị trí xuất nhập hàng: Đảm bảo tình hình an ninh trật tự của khu vực nhập hàng, kiểm tra tỉ mỉ từng mã đơn hàng để không xảy ra tình trạng gian lận.

Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tốt nhất-2

Nhân viên bảo vệ tại các khu công nghiệp cần đảm bảo rất nhiều nhiệm vụ 

Lên phương án bảo vệ khu công nghiệp: Mỗi một khu công nghiệp thường có những phương án bảo vệ khác nhau tùy vào đặc trưng của từng khu. Do vậy nhiệm vụ của các nhân viên bảo vệ khu công nghiệp cần lên những phương án bảo vệ tốt nhất để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Hiện nay, công ty cổ phần dịch vụ Bảo vệ An Toàn là một trong số những công ty hàng đầu hiện nay cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tốt nhất. Với phương châm uy tín, trách nhiệm và an toàn nên dịch vụ của Bảo vệ An Toàn chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất. Mọi chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ 0979.79.79.69 Mr. KhoaVideo

Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tốt nhất

Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tốt nhất

Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tốt nhất

Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tốt nhất

Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tốt nhất

Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tốt nhất