Tin tức

Dịch Vụ Bảo Vệ Trường Học TP.HCM


Trường học là môi trường giáo dục tập trung chủ yếu học sinh – sinh viên và giáo viên. Đặc biệt, các em học sinh trong độ tuổi phát triển sẽ dễ trở thành mục tiêu cho những đối tượng xấu dụ dỗ. Chính vì vậy, dịch vụ bảo vệ trường học đã ra đời, góp phần bảo đảm an ninh và tạo nên tâm lý an tâm cho cho các bậc phụ huynh. Bảo Vệ An Toàn tự hào khi là sự lựa chọn số một của những khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam.
Dịch vụ bảo vệ trường học là gì? Những nguy cơ tiềm ẩn tại trường học
Bảo vệ trường học là dịch vụ gì?


Đây là dịch vụ được nhiều trường học ưa chuộng sử dụng. Đội ngũ nhân viên bảo vệ trường học là những người hỗ trợ giữ gìn trật tự an ninh trong nhà trường, mang đến sự an toàn toàn tuyệt đối cho học sinh và giáo viên. Đặc biệt khi xảy ra sự cố, bảo vệ sẽ có nhiệm vụ báo cáo với các cấp có thẩm quyền và đưa ra phương án xử lý nhanh chóng, kịp thời.
Những nguy cơ tiềm ẩn tại trường học
“Bạo lực học đường” là một trong những vấn đề nhức nhối trong môi trường giáo dục. Tình trạng này càng trở nên đáng báo động khi nó xảy ra ngày một nguy hiểm và manh động hơn. Từ đó, tạo nên tâm lý lo lắng cho các bậc phụ huynh khi cho con đến trường đi học. Ngoài ra, còn có những nguy cơ tiềm ẩn khác như:
Các đối tượng đột nhập với mục đích trộm cắp, phá hoại 
Nhóm lưu manh bắt cóc trẻ em
Học sinh gặp tai nạn không mong muốn trong trường
Học sinh bỏ tiết, trốn ra ngoài
Tình trạng học sinh mâu thuẫn, xô xát
Nguy cơ cháy nổ, điện giật
Các ưu điểm của dịch vụ bảo vệ trường học
Ngày nay, nhiều khách hàng thường ưa chuộng sử dụng dịch vụ bảo vệ trường học bởi những điều tuyệt vời mà nó mang lại. Dưới đây là một số số ưu điểm rõ nét:
Hỗ trợ báo hiệu giờ học theo quy định
Ngày nay, hầu hết trường học ở các thành phố lớn đều sử dụng chuông báo, nhân viên bảo vệ sẽ có nhiệm vụ bấm chuông theo đúng thời gian kết thúc và vào tiết học. Còn với những trường khác, bảo vệ sẽ hỗ trợ đánh trống, kẻng để báo hiệu giờ thi, giờ ra chơi,... theo quy định mà nhà trường đặt ra.
Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các học sinh và giáo viên 
Đây là ưu điểm số một và cơ bản nhất trong dịch vụ bảo vệ trường học. Người bảo vệ sẽ giúp đảm bảo an ninh trật tự, mang lại một môi trường học đường an toàn cho thầy cô và các em học sinh. Khi phát hiện ra bất kỳ sự cố nào, bảo vệ có nhiệm vụ phối hợp với nhà trường và chính quyền địa phương để xử lý, ngăn chặn.
Bên cạnh đó, họ còn là những người phổ biến và nhắc nhở giáo viên, học sinh, công nhân viên trong trường thực hiện đúng các quy định được đặt ra. Từ đó xây dựng một trường học an toàn, thân thiện và lành mạnh cho những chủ nhân tương lai của đất nước.
Kiểm soát phương tiện và các đối tượng ra vào
Trường học là khu vực cần kiểm soát chặt chẽ và không cho phép những đối tượng xấu xâm nhập bất hợp pháp. Chính vì vậy, nhân viên bảo vệ cần túc trực 24/24 tại các cổng để kiểm soát những phương tiện và cá nhân ra vào trong trường. Nếu phát hiện ra đối tượng đáng nghi, bảo vệ cần yêu cầu xuất trình giấy tờ rõ ràng để ngăn chặn những hành vi gây hại đến trật tự, an ninh trong nhà trường.
Giữ gìn an ninh trật tự trong và sau giờ học
Đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ tiến hành tuần tra các khu vực trong và xung quanh trường học. Ngoài ra, họ cũng là những người hỗ trợ kiểm tra hệ thống các phòng trước và sau khi hết giờ học, nhằm đảm bảo không còn ai ở lại và ngăn chặn tình trạng thất thoát tài sản của nhà trường.
Đặc biệt, các bảo vệ được giao trực qua đêm sẽ thực hiện đúng những yêu cầu của ban giám hiệu và phối hợp làm việc cùng cơ quan chức năng khi phát hiện hành vi gây rối an ninh khu vực trường học.
Tham gia công tác PCCC trong trường học
Hiện nay, các trường học đều sở hữu lượng lớn trang thiết bị với kết nối điện khá phức tạp và tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ nếu không được bảo quản cẩn thận. Lúc này, nhân viên bảo vệ trường học sẽ giúp kiểm tra thường xuyên các lớp, tiến hành dập cầu giao sau khi tan trường. Trong trường hợp xảy ra cháy nổ, bảo vệ sẽ báo ngay cho lực lượng phòng cháy chữa cháy và hỗ trợ dập lửa bằng các thiết bị cứu hỏa chuyên dụng.
Bảng giá dịch vụ bảo vệ trường học tại Bảo Vệ An Toàn
Bảo Vệ An Toàn là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo đảm an ninh trường học với mức giá cạnh tranh hàng đầu tại Việt Nam. Từ đó mang đến cho đối tác đa dạng sự lựa chọn theo nhu cầu và mục đích của mỗi trường học. Dưới đây là bảng giá dịch vụ tham khảo, giúp quý khách có cái nhìn khách quan nhất:
Dịch vụ bảo vệ trường học
Phí dịch vụ
Quý khách vui lòng liên hệ - 0933777005

Tiêu chí lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ trường học uy tín
Một cơ sở cung cấp dịch vụ bảo vệ trường học chuyên nghiệp cần đáp ứng những yêu cầu khắt khe về mặt chuyên môn, năng lực. Chính vì vậy, khách hàng cần đặc biệt lưu ý những tiêu chí dưới đây để chọn ra một công ty dịch vụ hoàn hảo nhất:
Chặng đường hình thành và đội ngũ lãnh đạo
Để một đơn vị cung cấp dịch vụ có thể hoạt động tốt, đòi hỏi đội ngũ lãnh đạo phải có chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong ngành. Đồng thời, quá trình hình thành cũng là yếu tố đánh giá khả năng và tiềm năng tương lai của các công ty. Từ đó, khách hàng có thể xem xét và quyết định đặt niềm tin cho những công ty mà bản thân thật sự tin tưởng.
Cung cấp cho khách hàng đa dạng loại hình dịch vụ 
Những công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ mang đến cho đối tác đa dạng loại hình dịch vụ. Không những vậy, những đơn vị này sẽ cần cập nhật liên tục và bắt kịp các xu hướng công việc mới của thời đại. Đồng thời, không ngại khó khăn trong quá trình hoạt động thực tế, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.
Mang đến nguồn nhân lực dồi dào
Ngày nay, người ta thường nhìn vào nguồn nhân lực để đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ của một đơn vị. Bên cạnh đó, số lượng và chất lượng của nhân viên bảo vệ cũng phản ánh kinh nghiệm quản lý đội ngũ lãnh đạo công ty. Vì vậy, các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ trường học chất lượng thường có nguồn nhân lực dồi dào, ổn định với đạo đức nghề nghiệp và chuyên môn nghiệp vụ rất tốt.
Hệ thống vật tư, trang thiết bị hỗ trợ
Ngày nay, các công ty bảo vệ chất lượng sẽ trang bị cho nhân viên đầy đủ các máy móc và đưa ra hướng dẫn sử dụng chi tiết như: Máy dò kim loại, bộ đàm, trang phục bảo hộ theo quy định pháp luật,... Nếu hệ thống trang thiết bị càng được hiện đại thì thể hiện sự đầu tư và trách nhiệm của công ty đối với niềm tin của khách hàng.
Đánh giá của đối tác
Đây là chỉ tiêu cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng. Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ nhận được sự yêu mến của khách hàng và sở hữu lượng lớn các khách hàng thân thiết. Để có được những đánh giá chân thật nhất, bạn nên tham khảo trực tiếp những ý kiến đóng góp của các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ này.
Lý do nên chọn dịch vụ bảo vệ trường học tại Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Toàn
Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Toàn vinh dự khi trở thành địa chỉ được nhiều khách hàng ưu ái “chọn mặt gửi vàng” trong hơn 4 năm hoạt động và cống hiến. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ an toàn với chi phí cạnh tranh hàng đầu tại Việt Nam. Sau chặng đường dài nỗ lực không ngừng, Bảo Vệ An Toàn chính là đối tác dài hạn của nhiều cá nhân, đơn vị nổi tiếng tại TP.HCM và các tỉnh thành khác.
Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và thân thiện 
Chúng tôi đẩy mạnh quy trình tuyển chọn khắt khe để tìm ra những ứng cử viên sáng giá với kinh nghiệm hoạt động dày dặn trong nghề. Nhân viên bảo vệ của chúng tôi được các đối tác đánh giá tích cực bởi sự thân thiện và nhiệt tình trong quá trình công tác. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên tại Bảo Vệ An Toàn đều trải qua các khóa học chuyên môn và được cấp chứng chỉ hành nghề theo đúng quy định của pháp luật. Trong đó có thể kế đến:
Chứng chỉ nghiệp vụ
Chứng chỉ sơ cứu thương
Chứng chỉ phòng cháy chữa cháy
Chứng chỉ sử dụng công cụ hỗ trợ 
Sở hữu các phương án bảo vệ hiệu quả, an toàn


Trường học là khu vực tập trung nhiều trẻ em đang trong độ tuổi phát triển. Đây là những đối tượng dễ trở thành mục tiêu lợi dụng của kẻ xấu nên cần có các phương án bảo vệ an toàn, chuyên nghiệp và tối ưu. Sau nhiều năm hoạt động thực tế, Công Ty Bảo Vệ An Toàn đã xây dựng phương án bảo vệ trường học ngày càng hoàn thiện như sau:
Khi trường học mở cửa, nhân viên bảo vệ phải có mặt đầy đủ để kiểm soát phương tiện và học sinh ra vào.
Sau khi tan học, bảo vệ cần kiểm tra, rà soát tất cả các khu vực trong khuôn viên để đảm bảo không còn học sinh hoặc cá nhân nào kẹt lại.
Thường xuyên tuần tra tại các khu vực xung quanh trường học để ngăn chặn kẻ gian đột nhập và đặc biệt tăng cường vào ban đêm.
Nếu phát hiện khóa cửa các lớp bị phá hoặc có dấu hiệu đột nhập, nhân viên bảo vệ trường học phải giữ nguyên hiện trường và báo cáo ngay đến ban giám hiệu, cơ quan chức năng để tiến hành xử lý.
Những phương tiện vào trường trong giờ hành chính cần kiểm tra giấy tờ nghiêm ngặt. Góp phần hạn chế kẻ xấu vào trường gây rối trật tự an ninh.
Nếu phát hiện các trường hợp gây gổ, đánh nhau, bảo vệ sẽ trực tiếp ngăn chặn và nhanh chóng báo cáo lên thầy cô chủ nhiệm, ban giám hiệu.
Mức giá cạnh tranh từ phổ thông đến cao cấp
Bảo Vệ An Toàn xin cam kết về chất lượng và quy chuẩn áp dụng khi khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ trường học của chúng tôi. Mức giá thuê dịch vụ sẽ tùy thuộc vào nhu cầu, khu vực và quy mô diện tích của mỗi trường. Từ đó mang đến chi phí cạnh tranh hàng đầu tại TP.HCM và cung cấp cho đối tác những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.
Nguồn lao động dồi dào – chất lượng – nhanh chóng – nhiệt tình
Chúng tôi không ngừng đẩy mạnh quy trình tuyển dụng và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu bảo vệ của khách hàng trong thời gian sớm nhất. Bảo Vệ An Toàn sẵn lòng thay đổi nhân viên bảo vệ trường học miễn phí nếu họ có thái độ không tốt trong khi làm việc. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, đảm bảo hỗ trợ các trường học bổ sung nhân lực bảo vệ nhanh chóng nhất.
Bồi thường 100% nếu xảy ra rủi ro
Chúng tôi sẽ chịu bồi thường thiệt hại 100% nếu xảy ra bất kỳ rủi ro nào trong quá trình bảo vệ công tác tại trường học. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chính sách và dịch vụ mà Bảo Vệ An Toàn cung cấp.
Ứng dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015
Nguyên nhân hàng đầu giúp đối tác luôn ưu ái lựa chọn dịch vụ tại Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Toàn chính là việc ứng dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Đây là quy trình được duy trì bởi tổ chức ISO, nhằm hỗ trợ các đơn vị xây dựng, vận hành và quản lý nhân lực một cách hiệu quả. Ngoài ra, chúng tôi sẽ thường xuyên tổ chức khảo sát ý kiến đóng góp từ đối tác, từ đó không ngừng nâng cao và hoàn thiện chất lượng dịch vụ. 
Sau chặng đường 4 năm hoạt động, Công Ty Bảo Vệ An Toàn trở thành đối tác số một của rất nhiều đơn vị nổi tiếng tại Việt Nam như: Hệ thống Nhà sách FAHASA, Các khu căn hộ cao cấp thuộc tập đoàn Novaland như: Masteri, M-One, Khu căn hộ cao cấp Xi Grand Court, Nhà máy Mỹ Hảo, Trường học TIME SUM SEA, Hệ thống máy tính di động Mai Nguyên, .V.V.
Với tâm niệm mang đến những dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao tư cách pháp nhân và trau dồi năng lực chuyên môn nghiệp vụ. Từ đó mang đến cho đối tác sự hài lòng và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bảo Vệ An Toàn trên những chặng đường dài phía trước.
Nếu quý khách đang tìm kiếm và có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ trường học, hãy liên hệ với Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Toàn để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Đội ngũ nhân viên sẽ thực hiện tư vấn miễn phí, đưa ra mức giá chi tiết và đề xuất các phương án bảo vệ cụ thể phù hợp nhất đến khách hàng. Xin trân trọng cảm ơn! 
--------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ AN TOÀN 
Trụ sở: 207B Trần Thủ Độ, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.62657703 / 0933777005
Web: baoveantoan.com
Email: info@baoveantoan.com

Cần bảo vệ liên hệ An Toàn tư vấn miễn phí 24/24/7: 0933777005 / 028.62657703
An Toàn hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng quý khách phát triển kinh doanh!!!Video

Dịch vụ bảo vệ trường học

Dịch vụ bảo vệ trường học

Dịch vụ bảo vệ trường học

Dịch vụ bảo vệ trường học

Dịch vụ bảo vệ trường học

Dịch vụ bảo vệ trường học