Tin tức

Dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty có nhiệm vụ đảm bảo an toàn trật tự để các nhân viên công ty tập trung làm việc và hoàn thành đúng thời gian được giao.

Những nhiệm vụ chính của dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty

Bảo vệ hầm gửi xe: Hầm gửi xe là một nơi không thể thiếu đối với bất kỳ một công ty nào. Đây là nơi để phương tiện đi làm của các nhân viên trong công ty. Do vậy, nhiệm vụ của các nhân viên bảo vệ lúc này là giám sát số lượng xe gửi của nhân viên, không được cho đối tượng lạ vào ra ở khu vực để xe phòng trường hợp xấu nhất xảy ra.

Theo dõi camera liên tục: Với những công ty lớn, được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại và đầy đủ tiện nghi thì nhân viên bảo vệ phải có nhiệm vụ chú ý đến nhiều vị trí khác nhau như cổng chính, đại sảnh, thang máy,… tuy nhiên, những khu vực này thường được lắp camera giám sát nên ngoài nhiệm vụ đi tuần tra thường xuyên thì nhân viên bảo vệ văn phòng công ty còn phải thường xuyên theo dõi và giám sát camera để có thể nắm được tình hình đang diễn ra trong mọi thời điểm.

Đảm bảo an ninh trật tự: Nhân viên bảo vệ văn phòng công ty có nhiệm vụ đảm bảo tình hình an ninh trật tự, không được để xảy ra tình trạng phá hoại tài sản, cố ý gây thương thích, khủng bố,… làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình sản xuất và kinh doanh của công ty.

Bảo vệ An Toàn - Safe Security đang làm việc tại Khu Văn Phòng 

Giám sát các hệ thống điện: Đây là những nơi nguy hiểm, dễ xẩy ra chập, cháy nổ làm ảnh hưởng đến toàn hệ thống chiếu sáng và các thiết bị của văn phòng. Do dó, nhiệm vụ của bảo vệ văn phòng công ty là phải thường xuyên kiểm tra các thiết bị phòng cháy chữa cháy, nếu có dấu hiệu bị xuống cấp cần phải khắc phục ngay. Trong trường hợp ngoài tầm kiểm soát cần báo cho những bên liên quan để có thể tìm ra phương án giải quyết một cách kịp thời nhất.

Kiểm soát thang máy: Bảo vệ văn phòng công ty có nhiệm vụ theo dõi toàn bộ hoạt động của thang máy, nếu phát hiện ra vấn đề bất thường cần đưa ra hướng giải quyết và khắc phục trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ còn có nhiệm vụ đóng mở cửa thang máy cho các nhân viên mỗi khi họ cần giúp đỡ.

Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ khu dự án uy tín nhất hiện nay

Địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty uy tín nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty hoặc các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực bảo vệ cung cấp dịch vụ này nhưng không phải địa chỉ nào cũng làm có tâm và lấy được chỗ đứng trong lòng khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty chuyên nghiệp nhất hiện nay-2
Bảo vệ An Toàn - Safe Security trực phòng chữa cháy của Tòa nhà Văn Phòng

Nhân viên bảo vệ của công ty An Toàn được đào tạo và huấn luyện bài bản để có thể xử lý linh hoạt tất cả các trường hợp

Công ty cổ phần dịch vụ Bảo vệ An Toàn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Nhân viên bảo vệ của Bảo vệ An Toàn được đào tạo và huấn luyện bài bản để có thể xử lý linh hoạt tất cả các trường hợp dù xấu nhất xảy ra. Nếu muốn sử dụng dịch vụ bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0933.777.005 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ AN TOÀN 

Trụ Sở Chính: 207B Trần Thủ Độ, phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM

Hotline: 0933777005 / 028.62657703

Email: info@baoveantoan.comVideo

Dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty chuyên nghiệp nhất hiện nay

Dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty chuyên nghiệp nhất hiện nay

Dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty chuyên nghiệp nhất hiện nay

Dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty chuyên nghiệp nhất hiện nay

Dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty chuyên nghiệp nhất hiện nay

Dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty chuyên nghiệp nhất hiện nay