Tin tức

Nếu đang có ý định tìm dịch vụ giữ xe trường học uy tín và có mức giá tốt nhất thì Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ An Toàn là một trong những sự lựa chọn tốt nhất thời điểm này dành cho bạn.

Vì sao phải sử dụng dịch vụ giữ xe trường học

Tình trạng xã hội hiện nay vô cùng phức tạp, trộm cướp xảy ra ở mọi nơi nên nếu muốn đảm bảo an toàn cho tài sản của học sinh và nhà trường thì rất cần sử dụng đến một dịch vụ trông giữ xe trường học uy tín.

Dịch vụ giữ xe trường học uy tín nhất hiện nay-1

Dịch vụ trông xe trường học ngày càng phát triển do tình trạng xã hội phức tạp ngày nay

Số lượng học sinh ngày càng tăng cao kéo theo số lượng gửi xe ở trường ngày càng tăng. Do đó, vấn đề đặt ra là làm thế nào để nhà trường có thể quản lý tốt số lượng lớn xe như vậy? Dịch vụ giữ xe trường học của Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ An Toàn sẽ giúp nhà trường làm việc đó. Nếu xảy ra tình trạng bị trộm cắp, mất tài sản thì chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. Nhờ vậy các giáo viên và học sinh trong trường sẽ yên tâm làm việc và học tập.

Trông giữ xe trường học là theo quy định của nhà nước

Mới đây, sở GD&ĐT Hà Nội mới có văn bản đề nghị các lãnh đạo của trường học tăng cường biện pháp để có thể đảm bảo được tình hình an ninh, trật tự và an toàn giao thông trong trường học một cách tốt nhất.

Theo đó, các cơ sở giáo dục trên địa bàn của thành phố tuyệt đối không được cho phép các phương tiện xe cơ giới lưu thông hoặc đỗ trái phép ở khu vực có học sinh đang học tập và vui chơi. Nhà trường phải có trách nhiệm có chỗ để xe và trông giữ cho cán bộ giáo viên và học sinh.

Dịch vụ giữ xe trường học uy tín nhất hiện nay-2

Trông giữ xe trường học cần tuân thủ quy định của Nhà nước

Bên cạnh đó, nhà trường cần phải phối hợp với các bên an toàn giao thông để bố trí đầy đủ các biển báo hiệu, chỉ dẫn, cảnh báo nhằm đảm bảo giao thông được an toàn trên các tuyến đường đi qua khu vực trường.

Người đứng đầu nhà trường cần thường xuyên kiểm tra, theo dõi và giám sát công tác trông giữ phương tiện đã làm tốt nhiệm vụ của mình hay chưa. Nếu để xảy ra vi phạm thì sẽ xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật. Nếu tiếp tục tái diễn tình trạng vi phạm quy định về trông giữ xe thì Hiệu trưởng nhà trường cần chịu kiểm điểm trước Giám đốc Sở GD&ĐT và UBND thành phố.

Nên sử dụng dịch vụ giữ xe trường học của đơn vị nào?

Muốn đảm bảo được sự an toàn của các phương tiện thì nhà trường cần tìm được một đối tác cung cấp dịch vụ trông giữ xe trường học uy tín và tốt nhất. Thực tế có rất nhiều các công ty bảo vệ hiện nay cung cấp những dịch vụ đó nhưng không phải công ty nào cũng làm tốt nhiệm vụ của mình. Có rất nhiều công ty để xảy ra sai phạm nhưng sau đó lại không chịu trách nhiệm và tìm cách lảng tránh.

Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ giữ xe trường học của Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ An Toàn thì các nhà trường hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ và tư vấn.Video

Dịch vụ giữ xe trường học uy tín nhất hiện nay

Dịch vụ giữ xe trường học uy tín nhất hiện nay

Dịch vụ giữ xe trường học uy tín nhất hiện nay

Dịch vụ giữ xe trường học uy tín nhất hiện nay

Dịch vụ giữ xe trường học uy tín nhất hiện nay

Dịch vụ giữ xe trường học uy tín nhất hiện nay