Tin tức

"Làm nghề bảo vệ việc nhàn lương cao?” là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra. Thực tế, công việc này có nhàn hẹ và nhận về một mức lương cao hay có những người phải đi sớm về khuya, gặp nhiều nguy hiểm khi làm việc. Cùng trả lời câu hỏi này nhé!

Đã từng có một nhân viên làm trong một công ty cung ứng dịch vụ bảo vệ chia sẻ rằng: “Nhiều người cho rằng làm nghề bảo vệ khá nhàn và lương cao. Nhưng thực tế đó chỉ là điều mà họ nghĩ. Làm công việc này thực ra rất nhàm chán vì lặp đi lặp lại suốt ngày. Nhưng cũng có người cho rằng: “Tôi thấy công việc này khá nhàn rỗi, ngồi trong phòng với bộ đàm và quan sát mọi người đi lại. Mỗi tháng lương 5 – 6 triệu cũng rủng rỉnh để tôi sinh hoạt”.

Vậy, làm nghề bảo vệ liệu có nhàn và lương có cao?

Làm nghề bảo vệ việc nhàn lương cao? Có thật hay không?

Làm nghề bảo vệ có nhàn không?

Trong vài năm trở lại đây, ngành bảo vệ bỗng nhiên trở thành một ngành khá hot và được nhiều người cân nhắc cũng như chọn lựa. Đa phần, tại các công ty cung ứng dịch vụ này thì quy trình tuyển dụng đều gần giống nhau chính là: yêu cầu có sức khỏe, nhanh nhẹn, với những vị trí đặc biệt thì đôi khi sẽ có những yêu cầu liên quan tới trình độ hay chuyên môn.

Sau khi được nhận, nhân viên bảo vệ sẽ được huấn luyện các kỹ năng, vượt qua các vòng tuyển chọn những nhân viên tốt nhất sẽ được giữ lại. Sau đó, các nhân viên sẽ được phân về các nhà máy, xí nghiệp, hay khu dân cư cao tầng để thực hành. Cuối cùng, họ sẽ phải vượt qua một kì thi để trở thành các nhân viên chính thức.

Thông thường, làm nghề bảo vệ thì công việc chính của một người sẽ là quan sát, phát hiện tình hình và nhanh chóng lên phương án xử lý. Về cơ bản, có những người sẽ ngồi một chỗ và không phải di chuyển cả ngày. Với những ai không thích vận động thì thực sự đây là một sự lựa chọn cực kì phù hợp. Tuy nhiên, với những người không thích ngồi một chỗ thì thực sự sẽ khá khó khăn để làm quen.

Tuy nhiên, có những người làm nghề bảo vệ sẽ phải dầm mưa giải nắng cả ngày ngoài trời. Đổ mồ hôi mới có được những đồng lương cuối tháng nên thực sự từ “sướng” ở đây hoàn toàn cũng không đúng. Nhưng, làm nghề bảo vệ thì thực sự cũng không quá vất vả.

Làm nghề bảo vệ lương có cao?

Làm nghề bảo vệ lương có cao?

Về cơ bản, mức lương cho một người mới bước chân vào nghề bảo vệ là 5 – 6 triệu. Khi có kinh nghiệm và tuổi nghề lâu năm hơn thì con số này có thể tăng lên. 

Mức lương này thực sự không phải thấp mà cũng không quá cao. Tùy thuộc vào nhu cầu sống của mỗi người mà có thể đánh giá cao – thấp. Tuy nhiên, nếu bạn phải nuôi cả gia đình với nghề bảo vệ thì con số này khó có thể “chống chọi” lại hàng ngàn thứ phải chi mỗi tháng.

Làm nghề bảo vệ có nhàn và lương cao sẽ phụ thuộc vào khả năng của mỗi người, sự thích nghi cũng như nhu cầu thực tế.Với những người không có quá nhiều nhu cầu cần phải chi trả thì đây là mức lương không tệ.

Bất cứ một công việc nào cũng có khó khăn, áp lực cũng như niềm vui của nó. Chính vì thế, khi bạn chọn làm nghề bảo vệ cũng vậy. Công việc này có nhẹ nhàng và mức lương cao hay không một phần phụ thuộc vào khả năng cũng như sự hài lòng của mỗi người. Nếu bạn đang muốn làm nghề bảo vệ hãy liên hệ với Bảo Vệ An Toàn để bắt tay với công việc này nhé!

Xem thêm bài viết: Cư dân đánh giá như thế nào như thế nào về bảo vệ tóa nhàVideo

Làm nghề bảo vệ việc nhàn lương cao? Có thật hay không?

Làm nghề bảo vệ việc nhàn lương cao? Có thật hay không?

Làm nghề bảo vệ việc nhàn lương cao? Có thật hay không?

Làm nghề bảo vệ việc nhàn lương cao? Có thật hay không?

Làm nghề bảo vệ việc nhàn lương cao? Có thật hay không?

Làm nghề bảo vệ việc nhàn lương cao? Có thật hay không?