Tin tức

Hiện nay, việc thuê, mua và sử dụng nhà chung cư đã trở nên khá phổ biến. Tuy nhiên, kéo theo đó có rất nhiều vấn đề phải bận tâm, đặc biệt là việc trông gửi xe. Hiểu được vấn đề đó, Công ty cổ phần Bảo vệ An Toàn đã đem đến dịch vụ giữ xe chung cư nhằm bảo vệ tài sản của mỗi người, mỗi hộ gia đình.

Xem thêm: Dịch vụ giữ xe công ty, doanh nghiệp

Những lợi ích của dịch vụ giữ xe chung cư tại Bảo vệ an toàn

- Lợi ích lớn nhất không thể không kể đến là chiếc xe của bạn luôn được đảm bảo an toàn. Nhân viên trông giữ xe của chúng tôi sẽ quản lí thẻ giữ xe nghiêm ngặt, kiểm tra xe trước khi bạn ra vào để vừa đảm bảo an toàn vừa tránh các trường hợp trộm cắp.

- Nhân viên làm việc có trách nhiệm, chuyên môn cao: Trách nhiệm luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu trong một công việc. Không ngoại lệ, dịch vụ giữ xe chung cư đòi hỏi đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao. Nắm bắt được điều đó, công ty chúng tôi đã đào tạo đội ngũ nhân viên luôn có trách nhiệm  khi làm việc.

Thêm vào đó, nhân viên của chúng tôi đã được kiểm tra, đánh giá trình độ chuyên môn nghiêm túc để có thể làm việc một cách hiệu quả và đảm bảo an toàn cho chiếc xe của bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và giao phó chiếc xe của mình cho nhân viên trông giữ xe của chúng tôi.

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình: Nhân viên của chúng tôi luôn hướng dẫn tận tình, tận nơi bạn để xe. Thậm chí, chúng tôi sẵn sàng đem xe của bạn đến đúng nơi để quy định và sẵn sàng lấy xe giúp bạn khi bạn cần. Dịch vụ giữ xe chung của Bảo vệ an toàn luôn đem đến sự thoải mái, an tâm nhất cho mọi người khi sử dụng. Chiếc xe của bạn sẽ được bố trí, sắp xếp một cách hợp lí nhất có thể để dễ dàng lấy ra khi cần thiết. Thêm vào đó,nhân viên của chúng tôi có thể cúi chào nếu bạn yêu cầu mà không phàn nàn, thay vào đó là thái độ kính trọng, cư xử đúng mực.

Dịch vụ giữ xe chung cư của chúng tôi cam kết

- Cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chiếc xe của bạn trong mọi trường hợp, đảm bảo không bị trộm cắp, hỏng hóc trong quá trình trông giữ xe.

- Cam kết với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao và thái độ tiếp đón mọi người chu đáo. Cam kết không xảy ra trường hợp nhân viên vô trách nhiệm, thô lỗ, gắt gỏng với người sử dụng dịch vụ trông giữ xe. Chúng tôi đảm bảo sẽ luôn đem lại sự an toàn và an tâm nhất cho bạn.

- Cam kết đưa ra mức giá đúng mức, phù hợp với thu nhập của mọi người.

Với uy tín đã có trên thị trường và số lượng, chất lượng dịch vụ được đảm bảo, và luôn mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ giữ xe chung cư của chúng tôi tự tin sẽ được nhiều khách hàng sử dụng với sự tin tưởng tuyệt đối và muốn hợp tác dài lâu hơn nữa.

Ưu điểm của chúng tôi

- Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, vệ sĩ

- Luôn áp dụng công nghệ và quá trình làm việc.

- Lực lượng bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp (theo tiêu chuẩn Bộ Công an).

- Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, hiểu biết về pháp luật.

- Tác phong, ngôn phong ứng xử phù hợp văn hóa từng công ty

- Luôn có nguồn nhân sự dồi giàu

- Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

- Bồi thường 100% giá trị thiệt hại cho khách hàng

 

---------------------------------------------------

Cần bảo vệ liên hệ An Toàn 24/24/7: 0933777005 / (028) 62657703

An Toàn hân hạnh được phục vụ và đồng hành phát triển cùng quý khách!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ AN TOÀN 

207B Trần Thủ Độ, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh 

Hotline: 0933777005 / (028) 62657703

Email: info@baoveantoan.com 

Web: baoveantoan.com 

 Video

Lợi ích của dịch vụ giữ xe chung cư tại Bảo vệ an toàn

Lợi ích của dịch vụ giữ xe chung cư tại Bảo vệ an toàn

Lợi ích của dịch vụ giữ xe chung cư tại Bảo vệ an toàn

Lợi ích của dịch vụ giữ xe chung cư tại Bảo vệ an toàn

Lợi ích của dịch vụ giữ xe chung cư tại Bảo vệ an toàn

Lợi ích của dịch vụ giữ xe chung cư tại Bảo vệ an toàn