Tin tức

Các nhà máy – xí nghiệp hoạt động có quy mô lớn với số lượng công nhân lên tới hàng trăm, hàng nghìn người, sẽ làm tình trạng kiểm soát mọi hoạt động khó khăn hơn, có thể có trộm cắp hoặc có người ngoài vào chơi xấu…Làm sao để bảo vệ nhà máy - xí nghiệp một cách an toàn và hiệu quả, đang là vấn đề mà các chủ nhà máy – xí nghiệp quan tâm?

Hợp tác với Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ An Toàn là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Mách bạn đơn vị bảo vệ nhà máy - xí nghiệp uy tín, chuyên nghiệp-1

Bảo vệ An Toàn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu thị trường hiện nay

Lợi ích khi chọn bảo vệ An Toàn để bảo vệ nhà máy - xí nghiệp  

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ An Toàn cung cấp các hoạt động tuần tra, canh gác, theo dõi, giám sát người ra vào, chống sự trà trộn của kẻ xấu vào nhà máy – xí nghiệp. Bên cạnh đó, kết hợp với ban quản lý nhà máy để duy trì sự hoạt động ổn định cho nhà máy và có công tác phòng chống cháy nổ, đảm bảo sự an toàn lao động cho toàn bộ công nhân viên trong tòa nhà.

Xem thêm: Bảo vệ siêu thị uy tín - chuyên nghiệp

Xây hệ thống quản lý an toàn cho toàn bộ nhà máy

Cổng chính là khu vực đi lại nhiều nhất trong nhà máy, từ nhân viên, quản lý, đến các hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa, máy móc ra vào qua cổng chính, chính vì vậy, đây sẽ là nơi sẽ tổ chức nghiêm nghặt để tuần tra, theo dõi và giám sát các hành vi bất thường, ngăn chặn các hành vi gây hại cho nhà máy do tác nhân bên ngoài.

Nhân viên bảo vệ nhà máy - xí nghiệp sẽ ghi chép, cập nhật và kiểm tra các giấy tờ quan trọng như phiếu xuất nhập khẩu hàng hóa, vật liệu, máy móc…một cách chi tiết và chính xác về số xe, người lái xe, thời gian thực hiện, con dấu, số hóa đơn, số lượng hàng… để nếu có gì sai sót, sẽ trình lên cấp trên để có phương án giải quyết kịp thời và chính xác.

Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ sẽ phải hướng dẫn những khách hàng, đối tác đã được xác nhận có chủ quản hẹn trước đi tới đúng nơi, tránh cho đối tác phải mất thời gian tìm đường.

Mặt khác, nhân viên bảo vệ sẽ xác minh thông tin của công nhân nhà máy về thẻ tên, đồng phục, túi xách… các vật dụng mang theo bên người của công nhân trước và sau khi ra về, để đảm bảo đúng quy định của nhà máy, ngăn chặn hành vi gây hại cho doanh nghiệp do người xấu lẻn vào.

Ngoài ra, các cửa khóa của nhà máy sẽ được tuần tra và khóa chốt cẩn thận với các khu vực không sử dụng đến, để đảm bảo an toàn, không có người lạ đột nhập vào.

Mách bạn đơn vị bảo vệ nhà máy - xí nghiệp uy tín, chuyên nghiệp-2

An Toàn đã xây dựng hệ thống quản lý đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiệu quả

Ngoài ra, bảo vệ An Toàn sẽ thực hiện công tác bảo vệ nhà máy – xí nghiệp theo thỏa thuận với khách hàng, để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất, phù hợp với hình thức hoạt động của nhà máy – xí nghiệp đó, đảm bảo sự an toàn, duy trì hoạt động ổn định trong nhà máy một cách chuyên nghiệp nhất.

Tìm đến bảo vệ An Toàn, những vấn đề đáng lo ngại và an toàn, bảo mật, an ninh trật tự sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả, đừng ngần ngại tìm đến bảo vệ An Toàn khi có nhu cầu tìm đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín.Video

Mách bạn đơn vị bảo vệ nhà máy - xí nghiệp uy tín, chuyên nghiệp

Mách bạn đơn vị bảo vệ nhà máy - xí nghiệp uy tín, chuyên nghiệp

Mách bạn đơn vị bảo vệ nhà máy - xí nghiệp uy tín, chuyên nghiệp

Mách bạn đơn vị bảo vệ nhà máy - xí nghiệp uy tín, chuyên nghiệp

Mách bạn đơn vị bảo vệ nhà máy - xí nghiệp uy tín, chuyên nghiệp

Mách bạn đơn vị bảo vệ nhà máy - xí nghiệp uy tín, chuyên nghiệp