Vì sao chọn chúng tôi

Đào tạo đội ngũ bảo vệ là một trong những khâu hết sức quan trọng để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tại Bảo Vệ An Toàn thường xuyên tổ chức các các khóa đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo nghiệp vụ tinh thông, tác phong nhanh nhẹn cho từng nhân viên.

Tại sao nhiều khách hàng lựa chọn công ty Bảo Vệ An Toàn?

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn một nơi uy tín, đáng tin cậy, giúp khách hàng bảo vệ về tính mạng, tài sản, thông tin cá nhân,...và đặc biệt là làm hài lòng những tiêu chí đưa ra từ phía khách hàng?

Một trong những lý do có rất nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng và lựa chọn Bảo Vệ An Toàn làm đơn vị đối tác dài lâu cho mình chính là xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên chất lượng với “Nghiệp vụ tinh thông, tác phong nhanh nhẹn”.

Hằng năm, Công ty Bảo Vệ An Toàn tổ chức các khóa đào tạo, chương trình bồi dưỡng, giao lưu kết nối đội ngũ nhân viên nhằm sàng lọc, phân chia nhân viên làm việc phù hợp với từng loại hình dịch vụ bảo vệ.

Đối với loại hình dịch vụ bảo vệ cao cấp, đòi hỏi nhân viên có trình độ, chuyên môn năng lực cao như dịch vụ bảo vệ ngân hàng; dịch vụ bảo vệ sự kiện, chương trình lớn; dịch vụ bảo vệ cá nhân;...

Sau khi đã tư vấn – lắng nghe ý kiến của khách hàng, công ty sẽ xét duyệt nhân viên có đủ tiêu chuẩn cũng như kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Tiếp đó, khách hàng sẽ trực tiếp được tuyển chọn nhân viên của công ty dựa theo danh sách mà chúng tôi đã cung cấp.

Công ty Bảo Vệ An Toàn đào tạo đội ngũ nhân viên đạt chuẩn

Nghiệp vụ tinh thông

 

Bảo Vệ An Toàn
Công ty Bảo Vệ An Toàn sở hữu đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ tinh thông

 

Đầu vào khi tuyển chọn nguồn nhân lực của công ty Bảo Vệ An Toàn được kiểm duyệt khắt khe về thể hình, sức khỏe, trắc nghiệm, phỏng vấn để xác định tính cách, khả năng, kinh nghiệm,...giúp cho công ty có thể phân loại dễ dàng vào từng loại hình dịch vụ bảo vệ phù hợp.

Nhân viên của công ty Bảo Vệ An Toàn khi đã được lựa chọn để thực hiện nhiệm vụ, công việc cam kết:

  • Hoàn thành chứng chỉ bắt buộc về nghiệp vụ bảo vệ (đối với loại hình dịch vụ bảo vệ cao cấp)
  • Biết xử lý tình huống không dự tính trước
  • Sử dụng phương tiện hỗ trợ công tác bảo vệ
  • Khả năng tự vệ, tấn công khi có tác động, nhân tố bên ngoài
  • Biết sơ cấp cứu,...

Tác phong chuyên nghiệp

Công ty Bảo Vệ An Toàn sở hữu đội ngũ  nhân viên trẻ tuổi, năng động, cử chỉ và tác phong chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, đảm bảo các tiêu chí của khách hàng đưa ra:

  • Thời gian chuẩn xác, đúng giờ
  • Giữ vững tinh thần tỉnh táo, tập trung cao độ trong quá trình thực hiện công việc, nhiệm vụ
  • Tuyệt đối không sử dụng các chất kích thích gây ảnh hưởng đến công việc, nhiệm vụ như rượu, bia,...

Ngoài đội ngũ có nghiệp vụ tinh thông, tác phong nhanh nhẹn, công ty Bảo Vệ An Toàn còn được đầu tư đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ trong quá trình nhân viên làm việc. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ngay từ bây giờ.

Để biết thêm chi tiết về chi phí dịch vụ áp dụng trong từng loại hình dịch vụ bảo vệ của công ty Bảo Vệ An Toàn – hãy liên lạc ngay cho chúng tôi qua Hotline: 02862657703 / 0933777005 hoặc Email: info@baoveantoan.com

Bảo Vệ An Toàn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi!

 

 Video

Nghiệp vụ tinh thông, tác phong chuyên nghiệp, đúng giờ

Nghiệp vụ tinh thông, tác phong chuyên nghiệp, đúng giờ

Nghiệp vụ tinh thông, tác phong chuyên nghiệp, đúng giờ

Nghiệp vụ tinh thông, tác phong chuyên nghiệp, đúng giờ

Nghiệp vụ tinh thông, tác phong chuyên nghiệp, đúng giờ

Nghiệp vụ tinh thông, tác phong chuyên nghiệp, đúng giờ