Tin tức

Hiện nay, có rất nhiều sự kiện lớn diễn ra hàng ngày như show diễn thời trang, show ca nhạc, hội chợ, triển lãm diễn,... ra hàng ngày. Chương trình nào cũng cần phải thuê bảo vệ sự kiện để đảm bảo an ninh xuyên suốt thời gian diễn ra.

Vì các chương trình khác nhau nên các tiêu chí công việc của bảo vệ sự kiện cũng khác nhau. Có sự kiện như show ca nhạc, show thời trang thì cần người bảo vệ để giữ trật tự và bảo đảm an toàn cho người nổi tiếng. Các sự kiện như hội chợ triển lãm thì cần đảm bảo an toàn cho các gian hàng và giữ trật tự cho người đến tham quan.

 

Bảo vệ sự kiện đòi hỏi các nhân viên phải biết áp dụng các phương pháp mềm dẻo, linh hoạt nhưng kiên quyết trong các tình huống đặc biệt. Điều này sẽ giúp sự kiện được diễn ra theo đúng lịch trình dự đoán, góp phần vào thành công tốt đẹp của sự kiện.

Để việc bảo vệ sự kiện được hoàn thiện cũng như tiết kiệm chi phí nhất có thể các nhà quản lý nên cân nhắc việc thuê bảo vệ sự kiện bên ngoài theo các tiêu chí sau:

Khi thuê bảo vệ sự kiện cần làm rõ nội dung công việc

Đầu tiên nhà quản lý cần phải hiểu rõ nhu cầu của bên mình. Điều đó có nghĩa là nhân viên bảo vệ cần làm những công việc như thế nào? Nhân viên bảo vệ sẽ làm việc tại bãi gửi xe hay tham gia việc trông chừng các gian hàng.

 

Những tiêu chí khi thuê bảo vệ sự kiện-1

Cần làm rõ nội dung công việc trước khi thuê đội ngũ bảo vệ sự kiện

Từ việc hiểu rõ nhu cầu của công ty mình nhà quản lý sẽ đối chiếu với dịch vụ mà các đối tác cho thuê bảo vệ sự kiện cung cấp. Đối tác nào cung cấp dịch vụ gần giống nhất với nhu cầu của công ty thì được coi là đối tác tiềm năng.

Chi phí phù hợp

Một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi thuê bảo vệ sự kiện chính là chi phí. Nhà quản lý tìm đến dịch vụ bảo vệ sự kiện để tiết kiệm chi phí và thời gian đào tạo nhân lực cho công việc này. Chính vì thế sau khi so sánh nội dung công việc với dịch vụ mà công ty bảo vệ đề xuất nhà quản lý cần xem xét và lựa chọn đối tác đưa ra mức giá có lợi nhất.

Lựa chọn công ty bảo vệ có uy tín trên thị trường

Nhà quản lý cần lưu ý đến độ uy tín của các công ty bảo vệ trên thị trường. Để kiểm tra độ uy tín của các công ty bảo vệ nhà quản lý cần thực hiện hai bước sau. Bước đầu tiên là yêu cầu công ty bảo vệ gửi hồ sơ công ty cũng như danh sách các khách hàng đã từng phục vụ. Bước 2 nhà quản lý cần chứng thực bằng cách tới tận nơi để kiểm chứng hoặc liên hệ với các khách hàng khác để hỏi ý kiến.

Những tiêu chí khi thuê bảo vệ sự kiện-2

Nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín nhằm đảm bảo chất lượng hoạt động

Đối với Bảo vệ An toàn tính chuyên nghiệp và tận tâm luôn được đặt lên hàng đầu khi cung cấp dịch vụ cho thuê bảo vệ sự kiện. Tính kỷ luật và sự nghiêm túc là chìa khóa giúp Bảo vệ An toàn luôn hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ sự kiện được khách hàng giao cho. Khi sử dụng dịch vụ của Bảo vệ An toàn bạn hoàn toàn có thể yên tâm để tập trung vào kinh doanh và để phần còn lại cho chúng tôi lo.Video

Những tiêu chí khi thuê bảo vệ sự kiện

Những tiêu chí khi thuê bảo vệ sự kiện

Những tiêu chí khi thuê bảo vệ sự kiện

Những tiêu chí khi thuê bảo vệ sự kiện

Những tiêu chí khi thuê bảo vệ sự kiện

Những tiêu chí khi thuê bảo vệ sự kiện