Vì sao chọn chúng tôi

 

Khi thuê dịch vụ bảo vệ thì ngoài chất lượng, hiệu quả công việc thì khách hàng bao giờ cũng quan tâm đến yếu tố giá cả. Hãy yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của công ty Bảo Vệ An Toàn, bạn sẽ được đảm bảo phí dịch vụ cạnh tranh từ phổ thông đến cao cấp.

Công ty Bảo Vệ An Toàn: Phí dịch vụ cạnh tranh từ phổ thông đến cao cấp

 

Bảo vệ An Toàn cung cấp dịch vụ bảo vệ chi phí cạnh tranh

Công ty Bảo Vệ An Toàn chuyên cung cấp dịch vụ  bảo vệ uy tín, giá tốt tại tp. Hồ Chí Minh và các khu vực tỉnh, thành khác.

Với kinh nghiệm hơn 8 năm hoạt động trong nghề, đến nay công ty chúng tôi đã và đang là đối tác dài hạn với rất nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong phạm vi Tp. Hồ Chí Minh cũng như các khu vực tỉnh thành xung quanh.

Từng đối tác khách hàng, công ty Bảo Vệ An Toàn luôn mang đến chất lượng dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp và mức giá thành hợp lý nhất. Mức giá của chúng tôi đưa ra sẽ tùy thuộc vào phân khúc khách hàng, có tính cạnh tranh trên thị trường từ phổ thông đến cao cấp.

Khách hàng lựa chọn dịch vụ bảo vệ của Công ty Bảo Vệ An Toàn tại phạm vi tập trung đông đúc dân cư, có mức sống phát triển như các khu đô thị, thành phố lớn thì phí dịch vụ bảo vệ sẽ chênh lệch so với những nơi khác. Lý do là bởi khu vực càng phát triển, vấn đề về tình hình mất trật tự an ninh xã hội diễn ra phức tạp hơn. Tình trạng trộm cắp, cướp giật diễn ra manh động và sẽ khó có thể kiểm soát nếu như không có người bảo vệ, giám sát liên tục trong ngày. Chưa kể nếu như chúng ta quá chủ quan, thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạnh, tài sản riêng.

Đã có rất nhiều vụ cướp táo tợn xảy ra tại nhiều ngân hàng hay tình trạng quản lý người ra – vào tại các sự kiện, chương trình âm nhạc, thời trang còn lỏng lẻo, khiến cho các nghệ sĩ, ca sĩ bị rò rỉ thông tin, quyền riêng tư cá nhân,...ngay tại thành phố, trung tâm đô thị lớn.

Nhiều khu công nghiệp, kho sản xuất quy mô trung bình đến lớn cũng đều phải có dịch vụ bảo vệ với mức chi phí tương đối lớn để giúp bảo vệ hàng hóa, nguồn cung trong sản xuất và phân phối ra thị trường. Tránh để các đối tượng xấu có thể xâm lấn, đột nhập trộm cắp tài sản.

Phí dịch vụ bảo vệ của công ty Bảo Vệ An Toàn cạnh tranh trên thị trường

Công ty Bảo Vệ An Toàn cam kết với đối tác, khách hàng ngay từ lúc ký kết hợp đồng về chất lượng, quy chuẩn áp dụng khi khách hàng sử dụng loại hình dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.

Phí dịch vụ bảo vệ sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, vị trí, quy mô bảo vệ cũng như thời gian, đảm bảo cạnh tranh trên thị trường, giúp khách hàng hài lòng và cảm thấy xứng đáng khi đầu tư vào dịch vụ.

Phí dịch vụ của Công ty Bảo Vệ An Toàn bao gồm tất cả: 

* Chi phí tuyển dụng – đào tạo – huấn luyện cho lực lượng bảo vệ.
* Chi phí trang bị đồng phục cho nhân viên (quần áo, nón, cà-vạt, cầu vai, giày,…)
* Chi phí trang thiết bị công cụ hỗ trợ phục vụ tại mục tiêu như: Bộ đàm, gậy ba trắc, đèn pin chiếu tầm xa, còi, máy rà kim loại, ô dù, áo mưa (tuần tra), …
* Chi phí văn phòng phẩm phục vụ mục tiêu như: Các loại văn bản, biểu mẫu, sổ nhật ký ca trực, sổ xuất nhập hàng hóa, sổ theo dõi kiểm đếm hàng hóa, sổ niêm phong, thẻ xe …
* Chi phí lương làm việc trực tiếp
 
Khách hàng không phải trả bất cứ chi phí nào thêm ngoài chi phí trong hợp đồng.
Để biết thêm chi tiết về chi phí dịch vụ áp dụng trong từng loại hình dịch vụ bảo vệ của công ty Bảo Vệ An Toàn – hãy liên lạc ngay cho chúng tôi qua\
Hotline: 02862657703 / 0933777005 hoặc Email: info@baoveantoan.com

Bảo Vệ An Toàn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi!

 

 Video

Phí dịch vụ cạnh tranh từ phổ thông đến cao cấp

Phí dịch vụ cạnh tranh từ phổ thông đến cao cấp

Phí dịch vụ cạnh tranh từ phổ thông đến cao cấp

Phí dịch vụ cạnh tranh từ phổ thông đến cao cấp

Phí dịch vụ cạnh tranh từ phổ thông đến cao cấp

Phí dịch vụ cạnh tranh từ phổ thông đến cao cấp