Tin tức

Có rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm đến các phương án bảo vệ nhà máy bởi nhà máy, nhà kho hiện nay mọc lên khá nhiều. Để đáp ứng nhu cầu xuất nhập khẩu trước sự phát triển của cơ sở hạ tầng và sự tăng trưởng của nền kinh tế hiện nay. Do đó, nhiều loại hình dịch vụ ra đời, nhiều tổ chức quan tâm đến dịch vụ bảo vệ nhà máy, nhà kho. Vậy nên những giải pháp nào cho chúng ta để có phương án bảo vệ nhà máy, nhà kho an toàn hiệu quả cao nhất. Cùng công ty dịch vụ bảo vệ An Toàn tham khảo một số điểm cần lưu ý về dịch vụ bảo vệ nhà máy thông qua bài viết nhé.

Tại sao nên sử dụng công ty bảo vệ nhà máy?

Để thúc đẩy tăng trưởng và đồng thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các nhà máy và doanh nghiệp thường tập trung tại các khu công nghiệp, khu dân cư, thành phố mới nổi và thị trấn có dân cư đông đúc. Cơ sở hạ tầng, thuế quan và các yếu tố khác ảnh hưởng đến sản xuất.

Chúng ta cũng không thể bỏ qua sự phức tạp của các tệ nạn xã hội như trộm cắp, tội phạm, phá hoại tài sản của các nhà máy, tác động tiêu cực đến quá trình sản xuất của nhà máy. Bên cạnh hàng nghìn công nhân, khách hàng, nhà thầu liên tục ra vào nhà máy. Hoạt động giám sát và quan sát phải được thực hiện hết sức thận trọng.

Công ty cần bảo vệ nhà máy, nhà kho để an toàn
Công ty cần bảo vệ nhà máy, nhà kho để an toàn

Ngoài ra, nhà máy, nhà kho là nơi lưu giữ rất nhiều hàng hóa, nếu bất cẩn sẽ xảy ra cháy nổ, thiệt hại về người và tài sản. Do đó, việc bảo vệ an toàn, giữ gìn tài sản của nhà máy, giữ gìn an ninh trật tự không để xảy ra tranh chấp, đánh nhau, bạo loạn của công nhân,… là những vấn đề lớn được các nhà lãnh đạo quan tâm hàng đầu. Do đó, có một đội ngũ bảo vệ lành nghề, được đào tạo có thể xử lý các sự cố không lường trước được là điều cần thiết. Đảm bảo đồng thời thiết bị, vật tư, tài sản của nhà máy luôn được an toàn.

Dịch vụ bảo vệ an toàn hiệu quả cho khách hàng
Dịch vụ bảo vệ an toàn hiệu quả cho khách hàng

Mục đích phương án bảo vệ nhà máy nhà kho là gì?

Phương án bảo vệ gồm những nội dung và những yêu cầu cụ thể đối với mục tiêu bảo vệ sau khi đánh giá thực trạng của mục tiêu cần bảo vệ. Chiến lược bảo vệ có ý nghĩa quyết định đến quá trình đảm bảo an ninh trật tự của nhà máy, nhà kho.

- Luôn đảm bảo phương án bảo vệ nhà máy của bạn có nhân viên an ninh được đào tạo bài bản. Nhà máy của bạn sẽ được bảo vệ suốt ngày đêm.

- Khách hàng là doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ sẽ đưa ra quyết định tùy thuộc vào phương án bảo vệ nhà máy - mà doanh nghiệp đưa ra có được chấp nhận và chất lượng hay không.

- Nếu có bất đồng hoặc phát sinh ngoài ý muốn xảy ra khi hai bên đang thực hiện các điều khoản trong hợp đồng dịch vụ bảo vệ thì trách nhiệm và hướng giải quyết phù hợp sẽ được xác định theo nội dung của kế hoạch. kể từ khi các bên ký kết hợp đồng, họ đã đồng ý với chiến lược này.

- Các sự cố có thể được giải quyết thành công hơn nhờ sự hợp tác và tương tác chặt chẽ với cảnh sát và chính quyền. Khi có sự cố, không cản trở quá trình sản xuất vì đã có nhân viên an ninh được đào tạo bài bản của công ty để xử lý.

Mỗi phân khu đều có bảo vệ an toàn
Mỗi phân khu đều có bảo vệ an toàn

- Giúp quản lý và nhân viên an ninh xác định vị trí của chính họ và giao cho mỗi người một nhiệm vụ xác định. Ngoài ra, các chiến lược quản lý của kế hoạch được sử dụng khi các kịch bản dự kiến ​​phát sinh để ngăn ngừa và giảm thiểu tác hại.

- Nhân viên và người sử dụng lao động của họ sẽ thanh toán mọi thiệt hại về tính mạng hoặc tài sản do việc thuê nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy gây ra và sẽ được bồi thường theo hợp đồng do các bên thỏa thuận.

Các phương án bảo vệ nhà máy, xí nghiệp hiệu quả

Để nhà kho, nhà máy được bảo vệ tối ưu nhất, ở mỗi vị trí cần có bảo vệ chuyên biệt và thực hiện đúng nhiệm vụ của công ty đã đưa ra. Sau khi tham khảo ý kiến ​​của người tiêu dùng, chúng tôi sẽ triển khai các chiến lược bảo vệ phù hợp dựa trên tình hình hiện tại. Phương án bảo vệ nhà máy cần được lưu ý thường là 3 chốt bảo vệ quan trọng của nhà máy như là: cổng chính, kế hoạch tuần tra và an ninh tại phòng bảo vệ.

Chiến lược bảo mật cổng cơ bản

Để đảm bảo tuân thủ các quy định của nhà máy, nhân viên bảo vệ cổng chính sẽ thực hiện kiểm tra, theo dõi, giám sát nhân viên, khách hàng, phương tiện ra vào. Kiểm tra bảng tên, túi xách, trang bị bảo hộ lao động của người lao động tại cơ sở. Kiểm tra các giấy phép đưa vật tư thiết bị ra vào, kiểm tra nghiêm ngặt các xe tải chở vật tư ra vào nhà máy. Đối với xe chở vật liệu phải đối chiếu đúng hàng hóa với giấy tờ.

Phương án bảo vệ nhà máy, nhà kho tốt nhất
Phương án bảo vệ nhà máy, nhà kho tốt nhất

Giao các gói hàng cho các đơn vị thích hợp và hướng khách hàng đến thông tin liên hệ thích hợp. Bên cạnh đó, nhanh chóng xác định và ngăn chặn các đối tượng có nguy cơ cao thực hiện hành vi trộm cắp, gây rối an ninh trật tự là cần thiết để giữ vững tình hình an ninh trật tự tại khu vực cổng chính. Sau khi giải quyết xong vụ việc, ghi chú cụ thể tình trạng an ninh trong ca trực và giao cho ca trực tiếp theo.

Mỗi khu vực thực hiện an ninh tuyệt đối
Mỗi khu vực thực hiện an ninh tuyệt đối

Lên kế hoạch tuần tra là phương án bảo vệ nhà máy khá tốt

Ngoài cổng chính, nhân viên bảo vệ phải tuần tra trên một khu vực rộng lớn, bao gồm nơi ở, nơi làm việc của nhân viên, cũng như những nơi có nguy cơ cháy nổ cao như xung quanh máy phát điện, thiết bị trạm bơm, văn phòng, nhà kho,... để có thể thực hiện hành động kịp thời khi có vấn đề xảy ra.

Để tránh thất thoát nguyên liệu và hàng hóa, có thể giám sát hoạt động của xe tải trong giờ làm việc. Nhắc nhở nhân viên an ninh tuân thủ chặt chẽ luật an toàn lao động. Trước khi công nhân sản xuất kết thúc ca làm việc của họ, nhân viên tuần tra hãy kiểm tra cửa ra vào, thiết bị điện và máy móc.

Tuần tra liên tục để đảm bảo an ninh
Tuần tra liên tục để đảm bảo an ninh

Chiến lược an ninh tại phòng bảo vệ

Trường quan sát rộng giúp dễ dàng kiểm tra các dấu hiệu xâm nhập từ vị trí nhà bảo vệ và cảnh báo các vị trí an ninh khác. Nhân viên an ninh làm công việc này phải liên tục tập trung quan sát trên diện rộng để nhanh chóng nhận biết các tình huống bất ngờ không lường trước từ xa và có biện pháp xử lý nhằm giảm thiểu rủi ro, thất thoát sản phẩm.

Tuần tra liên tục để đảm bảo an ninh
Tại phòng bảo vệ có người trục và camera theo dõi

Sử dụng các phương án bảo vệ nhà máy mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

- Khi cần cho phương án bảo vệ nhà máy, nhà kho cần thuê những nhân viên bảo vệ nhà máy chất lượng và đáng tin cậy, nơi cung cấp dịch vụ này sẽ là một đơn vị uy tín, đáng để người tiêu dùng tin tưởng.

- Một nhóm quản lý có kinh nghiệm đưa ra các phương án bảo vệ nhà máy có tính đến tình hình an ninh thực tế của mục tiêu.

- Nhân viên được cung cấp đầy đủ trang phục bao gồm: quần áo, mũ, giày, đệm vai,... Đảm bảo sự đồng bộ, chuyên nghiệp và tạo ấn tượng dễ thương, quan tâm đối với khách hàng qua cuộc gặp gỡ đầu tiên.

Với dịch vụ bảo vệ khách hàng có thể yên tâm hơn cho nhà máy, nhà kho
Với dịch vụ bảo vệ khách hàng có thể yên tâm hơn cho nhà máy, nhà kho

- Trang bị các công cụ hỗ trợ tối tân nhằm thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng. Khách hàng được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn loại hình dịch vụ bảo vệ nhà máy, nhà kho phù hợp với mô hình công ty của mình.

- Với tác phong của người bảo vệ chuyên nghiệp ngành Công an, lực lượng bảo vệ phải có đủ kỹ năng và kiến ​​thức nghiệp vụ vững vàng. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn đặt nhu cầu của người tiêu dùng lên hàng đầu.

- Khi có bất kỳ thiệt hại nào xảy ra với công ty trong thời hạn bảo vệ nhà máy, chấp nhận bồi thường thỏa đáng.

Trên đây là các phương án bảo vệ nhà máy, nhà kho đảm bảo khách hàng hài lòng khi có đội ngũ bảo vệ chất lượng cao. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể lãnh đạo là những người có nhiều năm kinh nghiệm và giỏi chuyên môn, đội ngũ chuyên viên đã qua đào tạo chuyên nghiệp, có ý thức và trách nhiệm cao trong công việc, chúng tôi sẽ đảm nhận trách nhiệm bảo vệ an ninh nhà máy và giải quyết hiệu quả các vấn đề và thách thức mà khách hàng đang gặp phải.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ AN TOÀN

Trụ sở: 207B Trần Thủ Độ, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.62657703 / 0933777005

Web: baoveantoan.com

Email: info@baoveantoan.com

 

 Video

Phương án bảo vệ nhà máy, nhà kho chặt chẽ và hiệu quả cao

Phương án bảo vệ nhà máy, nhà kho chặt chẽ và hiệu quả cao

Phương án bảo vệ nhà máy, nhà kho chặt chẽ và hiệu quả cao

Phương án bảo vệ nhà máy, nhà kho chặt chẽ và hiệu quả cao

Phương án bảo vệ nhà máy, nhà kho chặt chẽ và hiệu quả cao

Phương án bảo vệ nhà máy, nhà kho chặt chẽ và hiệu quả cao