Tin tức

Hiện nay, số lượng nhà hàng liên tục được mở rộng bởi nhu cầu của người dân ngày một tăng cao. Tuy nhiên, sự phát triển này cũng kéo theo nhiều vấn đề tiêu cực, ảnh hưởng ít nhiều đến sự an toàn của công việc kinh doanh. Do đó, dịch vụ bảo vệ nhà hàng TPHCM tại Công ty Bảo Vệ An Toàn đã trở thành giải pháp hoàn hảo, giúp ngăn chặn kịp thời những nguy cơ tiềm ẩn. Từ đó, bảo đảm an ninh cho “thành quả lao động” của các cơ sở dịch vụ và mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho thực khách.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng là gì? Vì sao cần thuê bảo vệ nhà hàng?

Bảo vệ nhà hàng là dịch vụ gì?

Đây là loại hình dịch vụ được hệ thống các nhà hàng trong và ngoài nước ưa chuộng sử dụng. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được cung cấp với mục đích hỗ trợ các đơn vị kinh doanh ẩm thực duy trì an ninh và hạn chế những nguy hiểm tiềm ẩn. Dịch vụ này sẽ chịu trách nhiệm trước những rủi ro và đem lại một không gian an toàn nhất cho các nhà hàng.

Vì sao cần thuê nhân viên bảo vệ nhà hàng? 

Nhà hàng là khu vực tập trung đông người và dễ xảy ra vấn đề về an ninh trật tự. Vì vậy, nhân viên bảo vệ là sự lựa chọn hoàn hảo, góp phần hỗ trợ nhà hàng trong công tác ngăn chặn nguy cơ phát sinh. Ngoài ra, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp còn mang đến cho cơ sở kinh doanh sự an tâm trong quy trình quản lý. Đồng thời nâng cao hình ảnh và đẩy mạnh giá trị riêng của thương hiệu.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà hàng

Đội ngũ bảo vệ không chỉ chịu trách nhiệm bảo đảm an toàn về người và tài sản cho nhà hàng mà còn cho cả thực khách sử dụng dịch vụ. Do đó, họ thường được nắm giữ những nhiệm vụ quan trọng và công việc cụ thể như sau:

Bảo đảm an ninh chung cho nhà hàng 

Nhân viên bảo vệ sẽ giúp ngăn chặn các tình huống bất ngờ như: Xô xát đánh nhau và gây rối an ninh trật tự trong khuôn viên của cơ sở kinh doanh. Đồng thời, họ sẽ trực tiếp phối hợp cùng quản lý nhà hàng, xử lý nghiêm những vụ việc xảy ra và lập biên bản tường trình gửi lên cơ quan chức năng.

Bên cạnh đó, dịch vụ bảo vệ nhà hàng uy tín sẽ cung cấp bảo vệ để tuần tra, giám sát nghiêm ngặt khu vực bên trong và xung quanh nhà hàng. Đặc biệt tăng cường vào thời điểm đông khách để ngăn chặn tối đa tình trạng trộm cắp và phá hoại tài sản.

Phân luồng, hướng dẫn khách để xe đúng khu vực

Vào thời điểm nhà hàng tiếp đón lượng khách lớn, đội ngũ bảo vệ cần có mặt để điều phối giao thông và giảm thiểu tình trạng ách tắc. Ngoài ra, họ sẽ có trách nhiệm hướng dẫn thực khách để xe vào đúng khu vực quy định. Nếu khách hàng gặp khó khăn trong việc cất xe, bảo vệ cần linh động và hỗ trợ nhiệt tình.

Trông giữ phương tiện và tài sản của khách hàng

Đây là nhiệm vụ cơ bản mà tất cả nhân viên bảo vệ nhà hàng cần phải nắm rõ. Khu vực nhà hàng thường khá đông đúc, đặc biệt là vào các ngày cuối tuần hoặc dịp lễ. Do đó, họ phải tăng cường công tác trông giữ xe cộ và kiểm tra kỹ lưỡng vé xe trước khi khách ra về. Đồng thời đội ngũ bảo vệ cần túc trực liên tục tại khu vực này để ngăn chặn các đối tượng xấu xâm nhập với mục đích trộm cắp.

Giám sát công tác phòng cháy chữa cháy

Bên cạnh những nhiệm vụ trên, nhân viên bảo vệ còn đóng vai trò đặc biệt trong công tác phòng chống hỏa hoạn. Nhà hàng là nơi tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ bởi có nhiều bếp nấu và các thiết bị điện công suất lớn. Vì vậy, bảo vệ cần phối hợp với các vị trí khác, theo dõi sát sao và phát hiện kịp thời những rủi ro có thể xảy ra.

Nếu nhận thấy tình trạng bất thường trong không gian nhà hàng, đội ngũ bảo vệ sẽ ra tín hiệu báo động, hỗ trợ thực khách, nhân viên di chuyển đến khu vực an toàn và liên hệ trực tiếp tới cơ quan cứu hỏa.

Tiêu chí lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ nhà hàng uy tín

Với xu thế phát triển của thời đại, thị trường bắt đầu xuất hiện rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên, để lựa chọn được một đơn vị uy tín và đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe của từng khách hàng thì lại không phải là điều dễ dàng. Do đó, Công ty Bảo Vệ An Toàn xin đề xuất một số tiêu chí giúp quý khách dễ dàng tìm ra “ứng cử viên sáng giá”.

Thương hiệu của công ty dịch vụ bảo vệ An Toàn tại TPHCM

Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ có chặng đường hoạt đồng dài lâu và nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Ngoài ra, họ cũng sẽ chú trọng trong việc đầu tư quảng bá, truyền thông cho công ty trên website hoặc các nền tảng mạng xã hội. Từ đó giúp khách hàng nắm bắt các thông tin và dễ dàng tiếp cận đến dịch vụ mà công ty cung cấp.

Quy trình tuyển chọn và đào tạo nhân viên bảo vệ nhà hàng 

Những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín thường có công tác tuyển chọn nhân viên khá khắt khe. Đồng thời, các đơn vị này sẽ luôn đẩy mạnh việc đào tạo và nâng cao kỹ năng cho đội ngũ nhân viên.

Tinh thần trách nhiệm của đội ngũ nhân sự

Đây cũng là tiêu chí quan trọng để tìm ra một cơ sở dịch vụ bảo vệ nhà hàng uy tín. Những công ty chất lượng thường hội tụ nguồn nhân lực giỏi nghiệp vụ, vững vàng chuyên môn và đảm bảo về đạo đức nghề nghiệp. Yếu tố này luôn được khách hàng đặt lên hàng đầu, bởi những người có phong thái chuyên nghiệp, giàu tinh thần trách nhiệm thì mới có thể mang đến hiệu quả cho công việc được giao.

Sức khỏe và khả năng linh hoạt của bảo vệ

Công việc bảo vệ có thể sẽ phải đối mặt với nhiều tình huống nguy hiểm. Do đó, họ cần có sức khỏe dẻo dai, ý chí bản lĩnh và khả năng ứng biến linh hoạt trước mọi sự cố bất ngờ. Để tìm được nhân viên bảo vệ nhà hàng phù hợp, khách hàng có thể yêu cầu công ty giới thiệu một số nhân tố để có thể tự kiểm tra và đưa ra thử thách.

Bảng giá dịch vụ bảo vệ nhà hàng TPHCM tại Bảo Vệ An Toàn

Công ty Bảo Vệ An Toàn tự hào khi là đơn vị cung cấp dịch vụ với phân khúc giá đa dạng hàng đầu tại TPHCM và các khu vực lân cận. Từ đó mang đến cho quý khách đa dạng sự lựa chọn và được trải nghiệm dịch vụ với mức giá ưu đãi. Chung tôi xin tổng hợp chi tiết bảng giá dịch vụ bảo vệ nhà hàng, giúp quý khách có cái nhìn tổng quan và có thể lựa chọn chi phí phù hợp với nhu cầu của cơ sở kinh doanh.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng chuyên nghiệp

Phí dịch vụ

Quý khách xin vui lòng liên hệ: 0933777005

Công ty Bảo Vệ An Toàn – Địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Trải qua chặng đường dài nỗ lực hoạt động, chúng tôi vinh dự khi trở thành địa chỉ quen thuộc của hàng ngàn khách hàng và doanh nghiệp nổi tiếng tại Việt Nam. Bảo Vệ An Toàn luôn cố gắng mang đến thị trường các dịch vụ bảo vệ với chất lượng uy tín và mức giá ưu đãi hàng đầu khu vực phía Nam.

Nhân viên bảo vệ trách nhiệm – bản lĩnh – nhiều năm kinh nghiệm

Công tác tuyển chọn luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu bởi nhân viên chính là yếu tố làm nên thành công của một thương hiệu. Những ứng cử viên được chọn đều sở hữu kinh nghiệm dày dặn và lý lịch nhân thân rõ ràng. 

Trong quá trình làm việc thực tế, đội ngũ bảo vệ của Công ty Bảo Vệ An Toàn luôn được đối tác đánh giá cao bởi sự trách nhiệm và tinh thần bản lĩnh trước những khó khăn. Ngoài ra, họ còn được trải qua nhiều khóa học kỹ năng và được cấp chứng chỉ hoạt động đạt chuẩn quy định. Điển hình có thể kể đến như:

  • Chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp

  • Chứng chỉ cấp cứu

  • Chứng chỉ phòng cháy chữa cháy

  • Chứng chỉ sử dụng công cụ hỗ trợ 

Phương án bảo vệ nhà hàng hiệu quả

Nhà hàng là khu vực tập trung đông người và có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất an toàn. Chính vì vậy, công ty cung cấp dịch vụ cần xây dựng một phương án bảo vệ hiệu quả, nhằm bảo đảm an ninh tuyệt đối cho người và tài sản trong nhà hàng. Sau những kinh nghiệm hoạt động thực tế, Công Ty Bảo vệ An Toàn đã hoàn thiện kế hoạch như sau:

Kiểm soát khách ra vào khu vực cổng chính 

Cổng chính là khu vực quan trọng tạo nên hình ảnh riêng cho các nhà hàng. Do đó, nhân viên bảo vệ luôn phải túc trực 24/7 để kiểm soát và hỗ trợ khách hàng. Đồng thời, họ cần có trách nhiệm ngăn chặn các đối tượng xấu, bán hàng rong hoặc đa cấp trà trộn vào bên trong gây ảnh hưởng đến thực khách.

Đặc biệt, đội ngũ bảo vệ nhà hàng của chúng tôi sẽ được hướng dẫn chi tiết kỹ năng nhận biết vật phẩm nguy hiểm và xử lý các trường hợp gây rối trật tự. Góp phần mang lại khu vực cổng chính an toàn và chuyên nghiệp cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ẩm thực.

Tuần tra khu vực xung quanh 

Bên cạnh cổng chính thì không gian xung quanh nhà hàng cũng cần bảo vệ tuần tra nghiêm ngặt, đặc biệt là vào ban đêm. Điều này sẽ giúp giảm thiểu sự xâm nhập của các đối tượng trộm cắp và hạn chế tình trạng dừng đỗ xe trái phép, gây ảnh hưởng đến khu vực kinh doanh của nhà hàng.

Giám sát các tầng lầu 

Tùy theo yêu cầu của mỗi nhà hàng, đội ngũ bảo vệ tại Công ty Bảo Vệ An Toàn sẽ phân chia ca trực tại hành lang các tầng. Họ sẽ hỗ trợ nhân viên, hướng dẫn khách hàng về đúng vị trí bàn đã đặt sẵn. Trong những ngày cao điểm, bảo vệ cần giám sát thường xuyên, nghiêm ngặt để đảm bảo an ninh trật tự. 

Nếu phát hiện tình trạng trộm cắp, phá hoại tài sản thì phải tiến hành rà soát, nhanh chóng tìm ra đối tượng và liên hệ trực tiếp tới cơ quan chức năng

Điều phối giao thông và dẫn khách đến vị trí để xe 

Bảo Vệ An Toàn cũng xây dựng các phương án túc trực với mục đích điều phối giao thông vào các thời điểm nhà hàng đông khách. Nhân viên bảo vệ sẽ phân luồng ô tô và xe máy để giảm thiểu ách tắc. Đồng thời, thực hiện quy trình phát vé xe và hướng dẫn thực khách để phương tiện vào đúng khu vực mà nhà hàng quy định.

Bảo vệ khu vực để xe 

Sau khi khách hàng để xe vào vị trí, nhân viên bảo vệ nhà hàng cần sắp xếp phương tiện thẳng hàng theo vạch kẻ. Đồng thời, thực hiện quan sát và tuần tra không gian nhà xe để kịp thời phát hiện những đối tượng xấu trà trộn và khắc phục những rủi ro không đáng có như: Trẻ em bị để quên trên xe, rò rỉ bình xăng hoặc khách hàng quên rút chìa khóa xe...

Khi khách hàng lấy xe ra về, đội ngũ bảo vệ cần đối chiếu chính xác vé xe với số liệu trên hệ thống. Tránh trường hợp giả mạo với mục đích trộm cắp tài sản.

Duy trì công tác phòng chống hỏa hoạn

Đây là phương án quan trọng trong phương án dịch vụ bảo vệ nhà hàng TPHCM. Nhân viên bảo vệ sẽ được phân chia giám sát các khu vực tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ. Đồng thời, họ sẽ có trách nhiệm nhắc nhở mọi người thực hiện các quy định về phòng chống hỏa hoạn. Nếu khách hàng không tuân thủ quy định, bảo vệ có thể liên hệ lên quản lý để có biện pháp xử lý phù hợp nhất.

Trong trường hợp xảy ra rủi ro, bảo vệ sẽ hỗ trợ nhân viên nhà hàng sơ tán thực khách, sơ cứu hỏa bằng bình chữa cháy chuyên dụng và liên hệ khẩn cấp đến lực lượng chức năng.

Bảng giá ưu đãi từ phổ thông đến cao cấp

Khi sử dụng dịch vụ tại Bảo Vệ An Toàn, quý khách sẽ được cam kết hoàn toàn về chất lượng và những quy chuẩn áp dụng trong quá trình hợp tác. Đặc biệt, mức giá thuê nhân viên bảo vệ nhà hàng sẽ được chia theo phân khúc từ phổ thông đến cao cấp. Góp phần mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn, tùy theo yêu cầu và quy mô hoạt động của mỗi nhà hàng.

Bồi thường 100% giá trị thiệt hại do nhân viên bảo vệ gây ra

Trong trường hợp nhân viên bảo vệ của chúng tôi gây nên thiệt hại về tài sản cho cơ sở kinh doanh của đối tác, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm điểm và bồi thường 100% tổng giá trị thiệt hại. Do đó, quý khách có thể an tâm và tin tưởng với những chính sách mà Công ty Bảo Vệ An Toàn đề ra.

Ứng dụng tối ưu hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Một trong những yếu tố giúp Công ty Bảo Vệ An Toàn nhận được sự ưu ái của đông đảo khách hàng chính là việc ứng dụng tối ưu hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Đây là quy trình được các chuyên gia quốc tế đánh giá cao và duy trì bởi tổ chức ISO. Hệ thống trở thành “trợ thủ đắc lực” giúp chúng tôi xây dựng, vận hành và quản lý nguồn nhân lực một cách hiệu quả nhất.

Sau những năm tháng hoạt động miệt mài, Công Ty Bảo Vệ An Toàn đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều thương hiệu có tiếng tại Việt Nam như: Hệ thống Nhà sách FAHASA, Các khu căn hộ cao cấp thuộc tập đoàn Novaland như: Masteri, M-One, Khu căn hộ cao cấp Xi Grand Court, Nhà máy Mỹ Hảo, Trường học TIME SUM SEA và Hệ thống máy tính di động Mai Nguyên...

Mang trên mình sứ mệnh cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho khách hàng, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và trau dồi đạo đức nghề nghiệp cho đội ngũ nhân viên. Từ đó đem lại cho khách hàng những trải nghiệm khó quên và tiếp tục đồng hành cùng Bảo Vệ An Toàn trên những chặng sắp tới. 

Bài viết trên là toàn bộ thông tin chi tiết về dịch vụ bảo vệ nhà hàng TPHCM. Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành tư vấn miễn phí, đưa ra bảng giá cụ thể và đề xuất các kế hoạch bảo vệ nhà hàng chi tiết nhất. Xin trân trọng cảm ơn! 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ AN TOÀN 

  • Trụ Sở Chính: 207B Trần Thủ Độ, phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM

  • Chi nhánh Bình Dương: 275/50 Nguyễn Văn Lộng, Khu Phố Chánh Lộc 01, Phường Chánh Mỹ, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

  • Hotline: 0933777005 / 028.62657703

  • Email: antoancty@gmail.comVideo

Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Hàng TPHCM

Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Hàng TPHCM

Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Hàng TPHCM

Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Hàng TPHCM

Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Hàng TPHCM

Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Hàng TPHCM