Tin tức

Công ty cổ phần dịch vụ Bảo vệ An Toàn là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ giữ xe hội chợ tốt nhất hiện nay, có trách nhiệm đảm bảo an toàn tài sản cho quý khách hàng.

Vì sao nên chọn dịch vụ giữ xe hội chợ của Bảo vệ An Toàn

Trong bối cảnh hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giữ xe hội chợ tuy nhiên dịch vụ của Công ty Bảo vệ An Toàn luôn có những sự khác biệt làm cho khách hàng phải hài lòng.

Giới thiệu dịch vụ giữ xe hội chợ-1

Bảo vệ An Toàn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ trông giữ xe hội chợ hàng đầu hiện nay

- Đội ngũ chuyên nghiệp nhất: Bảo vệ An Toàn là công ty lớn, sở hữu một đội ngũ nhân sự đông đảo và có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và thực tập trong mọi tình huống nên có thể linh động trong mọi hoàn cảnh và môi trường khác nhau.

- Hệ thống quản lý hiện đại: Đi liền với đội ngũ chuyên nghiệp là một hệ thống quản lý dịch vụ hiện đại. Đặc biệt trong không gian hội chợ nhộn nhịp, số lượng người vào ra vô cùng đông đúc thì việc quản lý số lượng xe và mỗi chiếc xe phải được bảo vệ một cách tốt nhất thì ngoài việc cần số lượng nhân sự đông thì hệ thống quản lý đóng vai trò quan trọng. Các nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc với nhau qua bộ đàm, phục vụ tốt nhất khi khách hàng muốn tìm chiếc xe của mình mà vẫn chưa biết nó đang ở nơi đâu.

- Đảm bảo an ninh trật tự: Ngoài chức năng chính của dịch vụ giữ xe tại hội chợ, đội ngũ nhân viên của chúng tôi còn có thể đảm bảo được tình hình an ninh trật tự tại các bãi đỗ xe. Theo đó, những đối tượng có biểu hiện đáng nghi sẽ luôn trong trạng thái được giảm sát một cách chặt chẽ và đảm bảo việc lưu thông luôn diễn ra một cách suôn sẻ, không bị ách tắc.

- Mức giá hợp lý: Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên công ty cổ phần dịch vụ Bảo vệ An Toàn luôn giữ một mức giá tốt nhất dành cho các khách hàng. Đặc biệt là những khách hàng thân thiết luôn được hưởng mức giá ưu đãi và nhiều khuyến mãi hấp dẫn đi kèm.

Giới thiệu dịch vụ giữ xe hội chợ-2

Bảo vệ An Toàn luôn giữ một mức giá tốt nhất dành cho các khách hàng

Liên hệ với công ty Bảo vệ An Toàn để sử dụng dịch vụ giữ xe hội chợ bằng cách nào?

Có rất nhiều cách để liên hệ với công ty cổ phần dịch vụ Bảo vệ An Toàn để sử dụng dịch vụ giữ xe hội chợ như truy cập vào website, fanpage để chát với nhân viên hỗ trợ, gửi email, nhưng cách nhanh nhất là bạn nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0937.66.99.77 hoặc 028) 62657703 để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.

Công ty luôn có một đội ngũ nhân viên tư vấn phục vụ khách hàng 24/24 nên bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giữ xe hội chợ hoặc những loại hình dịch vụ khác như giữ xe tại bệnh viện, trường học, siêu thị,… hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chúc quý khách tìm được một đối tác cung cấp dịch vụ uy tín.

 


Video

Giới thiệu dịch vụ giữ xe hội chợ

Giới thiệu dịch vụ giữ xe hội chợ

Giới thiệu dịch vụ giữ xe hội chợ

Giới thiệu dịch vụ giữ xe hội chợ

Giới thiệu dịch vụ giữ xe hội chợ

Giới thiệu dịch vụ giữ xe hội chợ