Tin tức

Nghề bảo vệ lương có cao không? Là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi đứng trước quyết định có nên thử sức với ngành nghề không đòi hỏi khắt khe về trình độ học vấn này. Liệu rằng lương bảo vệ có đủ trang trải sinh hoạt phí hàng tháng, có thể dư dả một chút để tiết kiệm và ổn định lâu dài hay không? Mời bạn tham khảo bài viết của “Safe Security”.

1. Mức lương bảo vệ hiện nay là bao nhiêu?

Bảo vệ là một ngành nghề khá dễ tính, không đòi hỏi trình độ cao, không quá kén về mức độ tuổi tác. Do đó bạn có thể thấy rất nhiều các bác hưu trí đều gia nhập vào hàng ngũ bảo vệ tại các tòa nhà chung cư, xí nghiệp, doanh nghiệp, công ty…Yêu cầu của ngành nghề bảo vệ: 

Mức lương bảo vệ hiện nay là bao nhiêu?

 

- Bạn chỉ cần đã tốt nghiệp THPT, nhiều nơi không yêu cầu trình độ chỉ cần bạn trong độ tuổi lao động hoặc cao tuổi một chút vẫn có thể chấp nhận.

- Bạn có sức khỏe tốt, đáp ứng làm ca kíp nếu được yêu cầu.

- Không có tiền án tiền sự.

Yêu cầu đơn giản, công việc cũng nhàn liệu vậy ngành nghề bảo vệ lương có cao không? Câu trả lời cho bạn đó là chắc chắn không thể quá cao nhưng có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của bạn. Mức lương trung bình của bảo vệ hiện nay dao động từ 4.500.000 VNĐ – 5.500.000 VNĐ/tháng. Ngoài mức lương cứng nhiều đơn vị còn kết hợp bao ăn ở, thưởng quý, thưởng năm và có chế độ bảo hiểm đầy đủ khi nhân viên gắn bó lâu dài. 

Với mức lương kể trên, thu nhập của ngành nghề bảo vệ được xét duyệt ở mức độ trung bình so với mức thu nhập bình quân ở nước ta.

2. Công ty tuyển bảo vệ uy tín mức thu nhập hấp dẫn

Bạn có thể chọn làm bảo vệ đơn lẻ hoặc đầu quân cho 1 công ty bảo vệ nào đó. Hiện nay, ngành nghề bảo vệ cũng bắt đầu có sự cạnh tranh mạnh mẽ vì rất dễ xin, không đòi hỏi quá cao về trình độ , tuổi tác. Chính vì thế rất nhiều người trong xã hội mong muốn sống nhờ vào nó, điều này đồng nghĩa sẽ khan hiếm việc làm và thu nhập giảm sút do bị ép giá.

Công ty tuyển bảo vệ uy tín mức thu nhập hấp dẫ

 

Để đảm bảo có công việc lâu dài và thu nhập ổn định, phần đông ứng viên của ngành nghề này đều chọn làm cho các công ty vệ thay vì tự đi tìm kiếm như trước. Họ hiểu rằng khi đầu quân cho các công ty bảo vệ lớn sẽ có nhiều lợi ích như sau:

- Công việc ổn định lâu dài.

- Mức thu nhập khá.

- Hưởng nhiều chế độ như tăng lương, thưởng, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội…

Vậy công ty bảo vệ nào uy tín hiện nay đang tuyển người? Safe Security luôn mở rộng cánh cửa chào đón các ứng viên có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi, sức khỏe tốt, biết đọc biết viết và thái độ làm việc nghiêm túc. Safe Security tự hào là một công ty cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp cho các nhà hàng, khách sạn, bãi xe, sự kiện, nhà máy, xí nghiệp…lớn hàng đầu hiện nay tại Tp HCM. Với phương châm làm việc “Chất lượng – Tín nhiệm – Hài lòng tuyệt đối”, công ty đã mang đến niềm tin vững chắc cho mọi khách hàng cũng như những ứng viên quyết định đầu quân cho chúng tôi.

Nếu bạn muốn trở thành một bảo vệ chuyên nghiệp của Safe Security nhưng chưa có chút kinh nghiệm nào? Đừng lo! Chúng tôi sẽ nhận đào tạo miễn phí từ A đến Z. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một công việc ổn định, lâu dài, mức thu nhập hấp dẫn và nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

Sau khi tham khảo bài viết trên của Safe Security liệu bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “nghề bảo vệ lương có cao không?”. Để biết thêm thông tin ứng tuyển ngành nghề bảo vệ của công ty mời bạn gọi đến số máy lẻ 0937 669 977.

Xem thêm bài viết: Những khó khăn trong nghề bảo vệ không thể tránh khỏiVideo

Nghề bảo vệ lương có cao không?

Nghề bảo vệ lương có cao không?

Nghề bảo vệ lương có cao không?

Nghề bảo vệ lương có cao không?

Nghề bảo vệ lương có cao không?

Nghề bảo vệ lương có cao không?