Vì sao chọn chúng tôi

 

Bảo Vệ An Toàn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo trật tự an ninh – xã hội tại tp. Hồ Chí Minh. Để làm hài lòng khách hàng, chắc chắn phải kể đến tầm quan trọng trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên: Nhiệt Tình - Thân Thiện - Mạnh Mẽ.

 

Lợi ích của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hiện nay

 

Thời đại công nghệ số 4.0 phát triển vượt bậc như ngày nay, thì tầm quan trọng về sự an toàn – an ninh luôn được mọi người đề cao trong tất cả lĩnh vực .

Đối với các chương trình tổ chức – sự kiện, dịch vụ bảo vệ giúp doanh nghiệp, công ty, cửa hàng giữ gìn tài sản, không để xảy ra tình trạng trộm cắp, mất của khi tập trung đông người.

Đối với các tòa nhà cao ốc, chung cư, căn hộ cao cấp, dịch vụ bảo vệ giúp chủ đầu tư quản lý, giám sát vấn đề an ninh với hệ thống camera an ninh, đội ngũ nhân viên bảo vệ túc trực ngày đêm. Cư dân sinh sống và làm việc cũng sẽ cảm thấy được an toàn về vấn đề trật tự an ninh, mọi tài sản cá nhân như ô tô, xe máy đều được nhân viên bảo vệ kiểm tra, giám sát khi ra – vào, không để người lạ có cơ hội tiếp cận.

Đối với khu vực nhà hàng, quán cafe, khách sạn, dịch vụ bảo vệ giúp khách hàng bảo vệ được tài sản như xe máy, xe ô tô và trật tự an nình tốt hơn.

Dịch vụ bảo vệ áp dụng cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp hay bất cứ tổ chức nào có nhu cầu bảo vệ về thân thể, tài sản cũng như bí mật riêng tư.

Những lý do nên chọn công ty Bảo Vệ An Toàn?

 

Bảo Vệ An Toàn sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Với mục tiêu đặt yếu tố LỢI ÍCH – SỰ AN TOÀN của khách hàng lên hàng đầu, công ty Bảo Vệ An Toàn không ngừng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Không chỉ được đào tạo bài bản, chuyên sâu về lĩnh vực hoạt động, nắm bắt từng loại hình dịch vụ bảo vệ mà còn phải giữ thái độ nhiệt tình đối với bất cứ khách hàng nào.

Khi khách hàng có yêu cầu, mong muốn gì, nhân viên của công ty Bảo Vệ An Toàn đều mong muốn có thể hỗ trợ tốt nhất, làm hài lòng khách hàng trong thời gian thực hiện dịch vụ cũng như thời gian ngoài giờ.

Thân thiện với khách hàng

Để khách hàng cảm thấy thoải mái khi lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi. Bảo Vệ An Toàn luôn tập trung tuyển chọn đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, năng động, luôn giữ thái độ niềm nở, thân thiện, tôn trọng mọi ý kiến, quyết định của khách hàng.

Mạnh mẽ trong công việc

 

Bảo Vệ An Toàn
Công ty Bảo Vệ An Toàn tuyển chọn kỹ lưỡng đội ngũ nhân viên có hình thể và sức khỏe tốt

Không quên nhiệm vụ quan trọng nhất chính là bảo vệ lợi ích – tài sản của khách hàng, nhân viên của Bảo Vệ An Toàn luôn phải đảm bảo có hình thể cân đối, có sức khỏe tốt và không mắc các bệnh ảnh hưởng đến công việc.

Nhân viên bảo vệ của Công ty bảo vệ An toàn được tuyển chọn kỹ lưỡng:

-  Đối với nam: từ 1m65 trở lên + cân nặng từ 55kg trở lên, đối với nam

-  Đối với nữ: từ 1m55 trở lên + cân nặng 45kg trở lên 

- Có sơ yếu lý lịch rõ ràng

- Trình độ trung học phổ thông, không tiền án tiền sự

------------------------

Công ty Bảo Vệ An Toàn cung cấp dịch vụ bảo vệ tại tp. Hồ Chí Minh và các khu vực tỉnh thành khác cam kết về nguồn nhân lực thuộc top đầu. có chuyên môn, kinh nghiệm đối với từng hạng mục bảo vệ.

Nếu như khách hàng có nhu cầu cần được tư vấn – hỗ trợ về dịch vụ bảo vệ, vui lòng liên hệ cho công ty Bảo Vệ An Toàn qua:

Hotline: 02862657703 / 0933777005

Email: info@baoveantoan.com

Bảo Vệ An Toàn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi!

 

 Video

Nhân Viên Nhiệt Tình - Thân Thiện - Mạnh Mẽ

Nhân Viên Nhiệt Tình - Thân Thiện - Mạnh Mẽ

Nhân Viên Nhiệt Tình - Thân Thiện - Mạnh Mẽ

Nhân Viên Nhiệt Tình - Thân Thiện - Mạnh Mẽ

Nhân Viên Nhiệt Tình - Thân Thiện - Mạnh Mẽ

Nhân Viên Nhiệt Tình - Thân Thiện - Mạnh Mẽ